Loading...

YouTube Music thêm tùy chọn điều khiển mới cho người dùng Android

Google dường như rất nghiêm túc về việc phát triển YouTube Music. Ứng dụng nhận tới 2 bản cập nhật lớn trong vòng chưa đầy một tháng.

Sau khi thêm tùy chọn để tải nhạc vào tháng 2, ứng dụng Youtube Music sẽ nhận được một bản cập nhật khác trên các thiết bị Android, mang tới thiết kế mới cho màn hình Now Playing với các công cụ điều khiển dễ tiếp cận hơn, lời bài hát tĩnh và một vài cải tiến khác.

Việc chuyển qua lại giữa các bài hát và video trong ứng dụng hiện giờ đây luôn sẵn sàng trên trình phát nhạc để giúp bạn dễ dàng di chuyển liền mạch giữa một bài hát và video nhạc. Đây là tính năng chỉ được cung cấp bởi YouTube Music.

Lời bài hát tĩnh đang được triển khai trong ứng dụng, mang tới người dùng quyền truy cập cao hơn để theo dõi các bản nhạc. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, tính năng này sẽ tiếp tục được phát triển.

Việc phát lại các bài nhạc đã thuận tiện hơn với tính năng lặp lại và xáo trộn, hiện đã được cập nhật trên trình phát nhạc.

Tải xuống, chia sẻ và thêm bài hát vào danh sách phát giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với cả 3 tính năng cùng tên có trong Album Art.

Phiên bản mới của YouTube Music đã được tải lên cửa hàng Google Play vào ngày 4/3, tuy nhiên, vẫn chưa thể chắc rằng tất cả những thay đổi đã được cập nhật đến toàn bộ người dùng hay chưa. Theo AndroidPolice, những thay đổi trên YouTube Music sẽ có đến với tất cả người dùng trong vài tuần tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

YouTube Music thêm tùy chọn điều khiển mới cho người dùng Android - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Hành trình 3 năm của điện thoại Vsmart có gì đặc biệt?

VinSmart chính thức ngừng sản xuất smartphone để tập trung cho VinFast

Tuyên bố BOS trau chuốt tất cả tính năng, thế nhưng Bphone lại gặp lỗi sơ đẳng liên quan tới ứng dụng Máy tính

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều