Loading...

Yoona (SNSD) hoảng hốt vì Instagram cá nhân liên tục bị hacker ghé thăm

Nữ thần tượng phải cầu cứu fan vì tài khoản SNS liên tục bị xâm nhập.

Vào ngày 12 tháng 10, yoona (SNSD) đã chia sẻ một bức ảnh chụp màn hình Instagram, phản ánh việc tài khoản SNS của cô nàng liên tục có những cảnh báo đáng ngờ. Nữ thần tượng viết:

"Lần này cũng giống như những lần trước, mình không thể nào đăng nhập Instagram được. Mình phải làm sao đây? Chuyện đáng sợ và bất tiện này có thể dừng lại được không? Làm ơn hãy bảo vệ mình".

Yoona (SNSD) hoảng hốt vì Instagram cá nhân liên tục bị hacker ghé thăm - ảnh 1

Đây không phải lần đầu cô nàng rơi vào tình huống khó chịu này. Trở lại vào tháng 7 năm 2018, "nữ thần sắc đẹp " của snsd thường xuyên phải chịu những đợt tấn công bất ngờ từ các hacker:

"Mình không biết nó xảy ra lúc nào, nhưng mật khẩu Instagram của mình đã bị thay đổi và không thể đăng nhập được. Mình cũng không thể đăng xuất nữa. Chuyện này lại tái diễn vào hôm qua. Những điều này thường xuyên xảy ra ở không gian riêng của mình và các fan. Nó phiền hà đến mức mình phải lên tiếng về những lo ngại này. Hãy bảo vệ thông tin cá nhân của mình và đừng thay đổi nó".

>> Xem thêm: 

Tranh cãi ai mới là 'anh cả' của Running Man Vietnam mùa 2 sau khi Trấn Thành rời đi?

Tranh cãi về tình huống P.O (Block B) gọi Mino (WINNER) là 'thằng điên' trên sóng radio: Vì là bạn thân nên có quyền đi quá giới hạn?

aespa hoàn thiện đội hình với teaser mới nhất: Visual quá đỉnh nhưng tội nghiệp mấy cô AI mặc đồ cũ từ khi debut đến giờ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều