Loading...

Yêu và không quan tâm: Cuộc chiến áo khoác của 2 đời đệ nhất phu nhân Mỹ

Áo khoác của bà Jill Biden mang dòng chữ “Love”, trái ngược với thông điệp trên chiếc áo khoác của cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump từng mặc.

Tờ The Independent ngày 11.6 đưa tin đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden đã mặc chiếc áo mang thông điệp tương phản với người tiền nhiệm Melania Trump khi phát biểu với báo giới tại Cornwall (Anh).
Trong cuộc họp báo, giới phóng viên đã hỏi bà Biden về ý nghĩa thông điệp trên chiếc áo của bà với chữ “Love” (tình yêu) mà bà mặc trong dịp tháp tùng Tổng thống Joe Biden đến Anh.
“À, tôi nghĩ rằng chúng tôi đang mang tình yêu đến từ nước Mỹ. Đây là một hội nghị toàn cầu và chúng tôi đang tìm cách đoàn kết toàn cầu. Tôi cho rằng điều quan trọng giờ đây là mọi người cảm thấy đoàn kết từ mọi nước và cảm thấy hy vọng sau năm đại dịch”, bà chia sẻ.
'Yêu' và 'không quan tâm': Cuộc chiến áo khoác của 2 đời đệ nhất phu nhân Mỹ - ảnh 1

Vợ chồng Tổng thống Biden và vợ chồng Thủ tướng Johnson tại Vịnh Carbis ở Anh vào ngày 10.6

Ảnh: AFP

Nhiều hãng truyền thông nhanh chóng nhắc lại thông điệp gây tranh cãi của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump khi còn ở Nhà Trắng. Khi đến thăm một cơ sở của trẻ em di cư ở Texas, bà Trump đã mặc chiếc áo có dòng chữ “I really don’t care. Do u?” (tạm dịch: Tôi thực sự không quan tâm. Các bạn có không?).
Trong vài tuần trước vào sau khi Tổng thống Joe Biden nhậm chức, bà Biden hầu như không liên hệ với người tiền nhiệm, trái với truyền thống. Nguyên nhân được cho một phần do Tổng thống Donald Trump tìm cách ngăn kết quả bầu cử và hoãn việc ông Biden nhậm chức.

Áo khoác phu nhân Tổng thống Trump mang thông điệp gây tranh cãi

Bà Biden và bà Trump đã không có cuộc gặp truyền thống và chuyến đi quanh Nhà Trắng vào tháng 1, dù trước đó cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã tiếp và dẫn bà Trump đi thăm vào năm 2017.
Tại Anh, đệ nhất phu nhân Mỹ đã gặp bà Carrie Johnson, phu nhân Thủ tướng Anh Boris Johnson khi 2 nhà lãnh đạo gặp nhau trước hội nghị thượng đỉnh G7.
Tin liên quanCuộc chiến Vườn Hồng giữa bà Melania Trump và Jill Biden Hé lộ thực chất cuộc hôn nhân của vợ chồng cựu Tổng thống TrumpVệ binh quốc gia nhận bánh quy nướng và lời cảm ơn từ đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden

>> Xem thêm: 

Tình người xúc động ở khoảnh khắc Eriksen ngã xuống: Đồng đội cứu đồng đội, cả khán đài rơi nước mắt cầu nguyện

Đột quỵ trong bóng đá: Khi cầu thủ đột nhiên dừng lại và đổ gục xuống bất động, mối nguy cơ đang bị đánh giá quá thấp

Những đứa trẻ Beaumont: Kỳ án mất tích bí ẩn nhất nước Úc, hơn 50 năm luẩn quẩn đến mức cảnh sát điên tiết nhờ nhà ngoại cảm phá án

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều