Thôi chị ạ, chuyện buồn tế nhị đó chị hãy quên đi sau khi rút cho mình bài học kinh nghiệm quan hệ, giao lưu cùng những người đàn ông mà chị có ý định tiến tới hôn nhân. Với những gì chị kể trong câu chuyện Nghe trai đẹp 'rót mật', bà chủ shop thời trang suýt tan tành sự nghiệp , thì chị đã ở cái tuổi 50, không còn nhiều thời gian để mắc thêm sai lầm trong chuyện tình cảm lứa đôi nữa. Do đó việc thận trọng, cần nhắc kĩ càng, tìm hiểu thấu đáo trước khi quyết định là điều cần thiết với chị lúc này.

Dại cũng đã dại rồi, trả giá cũng đã trả rồi, bây giờ là lúc chị cần giữ bình tĩnh để có giải pháp hợp tình, hợp lí mà cứu lấy shop thời trang của mình. Có tiếp tục Kinh doanh mới mong trả hết được món nợ của đối tác chị ạ.

Chị có kinh nghiệm trong thương trường, shop của chị cũng rất nổi tiếng làm ăn uy tín, vì vậy tôi nghĩ chị không khó để giữ vững lượng khách bấy lâu nay vẫn trung thành với shop của chị, và nếu có khách thì nhất định một thời gian nữa chị sẽ đủ kinh tế để trang trải nợ nần và thành công với thương hiệu sẵn có của shop. Kinh doanh tốt, thu nhập ổn định rồi chị lại tìm được hạnh phúc riêng cho mình nếu chị muốn. Mong sóng gió qua đi để chị đến được bến bờ bình yên. Chúc chị may mắn.