Loading...

Ý bắt nghi phạm liên quan vụ 39 người Việt chết ngạt trong container ở Anh

Gần 3 năm sau vụ 39 người Việt chết trong container ở Anh, cơ quan chức năng Ý và Anh phối hợp bắt giữ thêm 1 nghi phạm.

Tờ Essex Live ngày 11.6 đưa tin cảnh sát Ý vừa bắt giữ một người đàn ông liên quan vụ 39 người Việt chết trong container ở Anh.
Những nạn nhân này đã bị chết ngạt trong container trên đường nhập cư bất hợp pháp từ Bỉ đến Purfleet (Essex, Anh) vào ngày 23.10.2019.
Vào ngày 10.6 (giờ địa phương), cảnh sát Ý bắt thêm một nghi phạm khác là Dragos Damian. Nghi phạm 27 tuổi này bị lực lượng chức năng Ý phối hợp với Cơ quan phòng chống tội phạm quốc gia Anh phối hợp bắt giữ gần Milan.
Cảnh sát Essex cho biết nghi phạm này đã bị truy tố về hành vi âm mưu hỗ trợ di trú bất hợp pháp và xúi giục hoặc hỗ trợ hành vi phạm tội. Cảnh sát Essex cho biết đang chờ thông tin chi tiết về việc nghi phạm trên ra tòa ở Ý.
Vào tháng 1, tòa án ở Anh tuyên 4 người đàn ông với tổng mức án 78 năm tù vì vai trò của họ trong vụ giết người trên. Những bị cáo đứng đầu đường dây trên là Ronan Hughes và Gheorghe Nica nhận mức án lần lượt là 20 và 27 năm tù giam.
Tin liên quanBỉ truy nã một người Việt dính líu vụ 39 người chết trong container ở AnhVụ 39 người Việt chết ở Anh: 4 người bị xử tổng 78 năm tù Hai người bị kết tội ngộ sát trong vụ 39 người Việt chết trong container ở Anh

>> Xem thêm: 

Tình người xúc động ở khoảnh khắc Eriksen ngã xuống: Đồng đội cứu đồng đội, cả khán đài rơi nước mắt cầu nguyện

Đột quỵ trong bóng đá: Khi cầu thủ đột nhiên dừng lại và đổ gục xuống bất động, mối nguy cơ đang bị đánh giá quá thấp

Những đứa trẻ Beaumont: Kỳ án mất tích bí ẩn nhất nước Úc, hơn 50 năm luẩn quẩn đến mức cảnh sát điên tiết nhờ nhà ngoại cảm phá án

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều