Loading...

Xúc động với lá thư Lý Á Bằng gửi con gái bị dị tật hở hàm ếch

Bằng tất cả tình yêu của mình, Lý Á Bằng viết tặng con gái Lý Yên của mình một lá thư khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Kể từ khi chia tay Vương Phi, Lý Á Bằng trở thành tấm gương người cha mẫu mực, luôn bên cạnh và chăm sóc cho con gái Lý Yên. Điều khiến nhiều người xót xa chính là bé Lý Yên không may bị hở hàm ếch. Lý Á Bằng không quản ngại khó khăn chữa bệnh cho con, còn lập quỹ giúp các trẻ em mắc khuyết tật này.

Xúc động với lá thư Lý Á Bằng gửi con gái bị dị tật hở hàm ếch - ảnh 1

Hai cha con Lý Á Bằng - Lý Yên

Mới đây, trong một chương trình, Lý Á Bằng có cơ hội trải lòng nhiều hơn với báo giới và người hâm mộ về cuộc sống của hai cha con. Anh còn chia sẻ một bức thư gửi tới con gái nhỏ, khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Nội dung bức thư đó như sau:

"Những năm gần đây, bố chạy đôn chạy đáo vì quỹ từ thiện và bệnh viện, đến nỗi bạn bè đều hỏi phải chăng bây giờ bố đã chuyển sang làm nhà làm từ thiện rồi hay không, bố cũng chỉ biết cười mà thôi. Thực ra bố chưa đủ về tài chính cũng như chưa tới giai đoạn trong cuộc đời để làm nhà từ thiện. Tất cả đều vì con gái đến bên đời bố.

Khi sang Mỹ để làm phẫu thuật cho con, bố đã viết một câu: "Thượng đế đã ban cho con chiếc sẹo, bố sẽ biến chiếc sẹo đó trở thành niềm tự hào của con". Sau đó, bố thành lập quỹ từ thiện "Yên Nhiên Thiên Sứ", bạn bè xung quanh hỏi về sau khi con lớn lên có cho con tiếp tục làm công việc từ thiện hay không, bố nói rằng làm từ thiện là một điều bố đã lựa chọn cho cuộc sống của bố, bô không có ý cưỡng ép con gái mình, nhưng bố sẽ vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi có con tham gia, và bố càng vui mừng hơn khi con có thể dũng cảm đối mặt với cuộc sống này, dù có thành công hay thất bại, dù cuộc đời nở hoa hay cuộc sống khốn khó. Yên Nhi, bố hy vọng con có thể trở thành một người như vậy.

Xúc động với lá thư Lý Á Bằng gửi con gái bị dị tật hở hàm ếch - ảnh 2

... Con cùng với vết sẹo mà thượng đế ban cho, sinh trong gia đình này, bố mẹ và cả nhà chăm sóc con cẩn thận, từng li từng tí với mong ước rằng con có thể lớn lên khỏe mạnh. Thật không ngờ rằng, có có thể tự tin vui cười, còn quay những đoạn video nhỏ nhỏ, dùng cách riêng của mình để nói về sự tồn tại của con. Con khiến sự bất an trong bố tan biến. Con có được, có mất. Yên Nhi à, bố hy vọng rằng khi nào con lớn lên, con sẽ luôn là chính con, luôn là một người "độc nhất vô nhị".

Xúc động với lá thư Lý Á Bằng gửi con gái bị dị tật hở hàm ếch - ảnh 3

Mỗi dịp Tết đến bố đều đưa con đi leo núi. Hồi con 5 tuổi, con hoàn thành chặng đường dài 14km suốt bảy tiếng rưỡi đồng hồ. Đi sau con, bố băn khoăn không biết có đặt trong balo con quá nhiều đồ hay không... Từng có lúc bố nghĩ mình cần chiều chuộng con hơn, nhưng cũng có lúc bố lại nghĩ không nên yêu chiều con nhiều quá, kẻo sau này lớn lên con không gặp được người đối xử với con như bố, con sẽ hạ thấp mưu cầu hạnh phúc của chính mình. Nhưng bố lại nghĩ rằng, nếu không cho con đầy đủ tình yêu thương, khi trưởng thành làm sao con có thể yêu mến người khác, yêu mến thế giới này? Bố có phải giống với tất cả những ông bố trên thế giới này, rằng mình đã nghĩ nhiều quá hay không...

Xúc động với lá thư Lý Á Bằng gửi con gái bị dị tật hở hàm ếch - ảnh 4

Nguồn: Sina

>> Xem thêm: 

Sự tình đằng sau drama ở Miss Universe: Hoa hậu Thái Lan bị đối thủ đạp rách váy, gây tranh cãi vì thái độ của cả hai

Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, gái độc thân Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp

Cập nhật siêu thảm đỏ Baeksang 2021: Ác nữ Penthouse Kim So Yeon o ép vòng 1, át cả đôi nữ thần Kpop Suzy - Krystal

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều