Loading...

Xúc động với chia sẻ của Phi Nhung dành cho con gái: Mẹ muốn con hồn nhiên, học giỏi, đừng sợ mẹ khổ

Dù là con ruột hay con nuôi thì Phi Nhung vẫn luôn dành nhiều tình yêu thương cho các con.

Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung sau thời gian dài điều trị bệnh Covid-19 đã để lại nỗi tiếc thương cho những người ở lại, đặc biệt là các con của cô, cả con ruột lẫn con nuôi, rồi đây các em sẽ như thế nào khi thiếu đi bàn tay dìu dắt của mẹ Nhung?

Nữ ca sĩ từng chia sẻ lý do không muốn lấy chồng vì muốn toàn tâm toàn ý để chăm sóc các con. Chính vì vậy, các con của cô đều dành thật nhiều yêu thương đối với mẹ Nhung. Khi tham gia chương trình Thiếu Niên Nói 2021, bé Phạm Hồng Phi Như - học sinh trường Quốc tế Học viện Anh Quốc đã có cơ hội bày tỏ tình cảm với mẹ Phi Nhung.

Thiếu Niên Nói: Ca sĩ Phi Nhung rơi nước mắt khi nghe con gái tâm sự

Cô bé cho biết mẹ mình là một người luôn nghiêm khắc ở nhà. Điều này hoàn toàn trái ngược với nhận xét của MC Đại Nghĩa khi nam diễn viên tiết lộ trên sân khấu, Phi Nhung là người vô cùng hài hước, dí dỏm. Bé Phi Như còn tâm sự khi anh chị của mình phạm lỗi thì chính mẹ Phi Nhung sẽ là người "xử". Thú vị hơn, nữ ca sĩ thường gọi con gái Phi Như bằng cái tên thân mật "công chúa".

Thông qua chương trình, Phi Như muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ Phi Nhung vì đã có lần làm cho mẹ buồn. Bên cạnh đó, cô bé cũng gửi tặng mẹ bức tranh do chính tay mình vẽ để thể hiện tấm lòng.

"Mẹ ơi con xin lỗi mẹ, con hứa sẽ không bao giờ hư như vậy nữa. Con viết sai chính tả, lần sau con sẽ không như vậy nữa", bé Phi Như chia sẻ. Chính tất cả những điều này đã khiến nữ ca sĩ mắt rưng rưng lệ vì hạnh phúc.

Xúc động với chia sẻ của Phi Nhung dành cho con gái: Mẹ muốn con hồn nhiên, học giỏi, đừng sợ mẹ khổ - ảnh 1

Khi MC Đại Nghĩa hỏi đã bao giờ Phi Như cùng mẹ đi lưu diễn hay chưa, cô bạn nhỏ vô tư trả lời: "Dạ có, con thấy mẹ khổ". Câu nói ấy càng khiến Phi Nhung nghẹn ngào nhiều hơn trước tình cảm cũng như sự quan tâm mà con gái dành cho mình.

Chia sẻ sau phần phát biểu của Phi Như, Phi Nhung xúc động cho biết: "Con sống nội tâm quá mẹ sợ con khổ, mẹ muốn con hồn nhiên, học giỏi, tập trung học tốt tất cả các môn. Mẹ sẽ đi làm, con đừng có sợ mẹ khổ. Mẹ muốn con học giỏi để trở thành một người có ích cho xã hội. Mẹ muốn con đi học phải tốt, hết mình với bạn bè, đặc biệt là đừng làm cho bạn bè hay thầy cô phải buồn".

Nguồn: Thiếu Niên Nói

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Phim tài liệu Mong ngày về: Những người con Việt trong cuộc chiến đơn độc xa nơi đất mẹ

LK lột xác đáng kinh ngạc chỉ trong 1 năm: Mũm mĩm ở King Of Rap, qua Rap Việt thì ốm nhom khiến Karik bất ngờ

Hương Giang nhá hàng show mới và chuẩn bị trở lại showbiz?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều