Loading...

Xuất hiện nhiều tình tiết mới trong vụ án Trịnh Sướng sản xuất, buôn bán xăng giả

Ngày 20.4, TAND tỉnh Đắk Nông tiếp tục xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Trịnh Sướng và các đồng phạm trong vụ án sản xuất, buôn bán hàng giả (xăng giả).

Tại phiên tòa, luật sư Nguyễn Duy bào chữa cho bị cáo Trịnh Sướng cho rằng, cần phải trừ số lượng xăng thật bị thu giữ hơn 2 triệu lít của Trịnh Sướng. Như vậy số lượng xăng bị truy tố chỉ còn 135 triệu lít, chứ không phải là 137 triệu lít như trong cáo trạng đã nêu.

Ngoài ra, vị luật sư này còn bào chữa thêm, trong cáo trạng truy tố mức thu lợi bất chính của Trịnh Sướng là 800 đồng/lít xăng giả. Nhưng Trịnh Sướng khai mức lợi nhuận 800 đồng/lít là xăng A95, 300 đồng/lít là xăng A92 và E5, nên mức thu lợi trung bình là 520 đồng/lít xăng giả.

Sau phần tranh luận bổ sung của luật sư Nguyễn Duy, HĐXX quyết định trở lại phần xét hỏi. Tại phần xét hỏi, HĐXX tiến hành xét hỏi đối với bị cáo Trịnh Sướng, Nguyễn Thành Trung, Ngô Dương Anh Tuấn liên quan đến công thức pha trộn xăng giả, tỷ lệ sản xuất, mức hưởng lợi ứng với từng loại xăng.

Tuy nhiên lời khai của các bị cáo có nội dung không giống nhau. Vì vậy HĐXX quyết định tạm dừng phiên tòa, tiến hành nghị án.

Phiên tòa sẽ tiếp tục vào lúc 15 giờ ngày 20.4 với quyết định của HĐXX sau nghị án.

Tin liên quanPhiên tòa xét xử vụ án Xăng giả tạm dừng sau lời khai của Trịnh SướngXét xử đường dây xăng giả Trịnh Sướng: Đề nghị giảm án đối với nhiều bị cáoTiền bất chính của Trịnh Sướng thay đổi do... lỗi đánh máy

>> Xem thêm: 

Hà Nội khẩn cấp tìm người đến UBND xã sau khi ghi nhận nữ cán bộ tư pháp dương tính SARS-CoV-2

Lịch thi vào lớp 10 của học sinh TP.HCM

Hơn 100 khách hàng, nhân viên công ty kinh doanh đa cấp tụ tập giữa dịch Covid-19, bất chấp lệnh cấm ở Đà Nẵng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều