Loading...

Xót xa cảnh bé gái sơ sinh bị mẹ bỏ rơi lại trong công viên giữa tiết trời đông giá lạnh

May mắn rằng sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu, tình trạng của bé gái đã ổn định trở lại.

Theo The Sun, một người đi đường đã vô tình phát hiện ra một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi lại trong công viên ở Newham vào tối thứ 5 vừa rồi trong tiết trời giá lạnh. Em bé đã ngay lập tức được đưa vào bệnh viện và được cảnh sát đặt tên là Roman.

Cảnh sát Metropolitan cho biết Roman được bọc trong một chiếc túi mua sắm, quanh người quấn khăn trắng. Bé được đặt dưới đất cạnh một chiếc ghế dài trong công viên vui chơi của trẻ nhỏ. Điều đáng nói là lúc phát hiện ra bé đang khóc thì tiết trời bên ngoài vô cùng lạnh, tuyết rơi rất nhiều và nhiệt độ lúc đó có thể xuống dưới âm 10 độ C.

Xót xa cảnh bé gái sơ sinh bị mẹ bỏ rơi lại trong công viên giữa tiết trời đông giá lạnh - ảnh 1

Một nhân chứng kể rằng: "Tôi thấy Xe cứu thương và cảnh sát chạy đến bế lấy một em bé sơ sinh. Lúc đầu tôi nghĩ đó là một vụ tai nạn và khá hoảng sợ. Tuyết lúc đó rơi rất nhiều. Thật không thể hiểu nổi. Người mẹ nào lại có thể bỏ rơi con mình trong tiết trời lạnh giá như vậy. Nếu cô ta có ý định bỏ rơi đứa bé, cô ta có thể đặt đứa bé trước cửa nhà tôi và bấm chuông."

Micky và Mandy Hines, những người sống đối diện nơi phát hiện ra đứa bé, cho biết họ khá ngạc nhiên khi em bé sống sót vì lúc đó mặt đất đã được phủ một lớp tuyết rất dày.

Phía cảnh sát xác nhận rằng bé sơ sinh đang phục hồi trong bệnh viện phía đông London. Tình trạng của bé hiện đã ổn định. Các nhà chức trách đã lên tiếng kêu gọi người mẹ liên lạc với bệnh viện và cảnh sát để nhận lại con.

Được biết, nước Anh vừa trải qua mùa đông lạnh nhất kể từ năm 2012.

>> Xem thêm: 

Bức ảnh gia đình huyền thoại ám ảnh dân mạng hàng năm trời bởi bóng dáng kỳ lạ bên trái nay đã có lời giải đáp?

Chuyện kỳ lạ về bà mẹ trẻ nhất thế giới: Bé gái mang thai khi mới 5 tuổi rồi làm chị gái của con và bí mật giấu kín về cha ruột đứa trẻ

Thủ đô New Delhi (Ấn Độ) kéo dài phong tỏa thêm 1 tuần

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều