Loading...

Xôn xao tin Triệu Lệ Dĩnh muốn tái hôn với Phùng Thiệu Phong, ai dè nhận được phản ứng bất ngờ từ chồng cũ?

Cho tới tận bây giờ, vẫn có rất nhiều fan mong đợi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có thể quay trở về bên nhau.

Lời tuyên bố ly hôn của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vào hồi tháng 4 cho tới tận bây giờ vẫn là thông tin khiến nhiều người ngỡ ngàng. Rất nhiều người mong chờ rằng cả hai có thể cho nhau cơ hội để nối lại duyên cũ, chính vì vậy nhất cử nhất động của 2 nhân vật đều dễ dàng trở thành chủ đề hot trên MXH.

Trang BJH ngày 14/9 có 1 bài viết gây xôn xao MXH với dòng tít: "Triệu Lệ Dĩnh đang theo dõi show ly hôn, nghi ngờ muốn tái hôn. Người thạo tin tiết lộ thái độ của Phùng Thiệu Phong". Bài viết đề cập tới việc nữ diễn viên tiết lộ mình đang xem See You Again - nội dung là về 3 cặp đôi đã chia tay nhau nhưng có chuyến Du lịch chung, cùng tìm ra vấn đề trong hôn nhân cùng những sai lầm từng mắc phải. Điều này làm dấy lên nghi vấn phải chăng nữ diễn viên họ Triệu muốn thông qua chương trình này để tìm ra vấn đề thực sự trong mối quan hệ với chồng cũ?

Xôn xao tin Triệu Lệ Dĩnh muốn tái hôn với Phùng Thiệu Phong, ai dè nhận được phản ứng bất ngờ từ chồng cũ? - ảnh 1
Xôn xao tin Triệu Lệ Dĩnh muốn tái hôn với Phùng Thiệu Phong, ai dè nhận được phản ứng bất ngờ từ chồng cũ? - ảnh 2

Bài viết trên trang BJH được chia sẻ

Đáng chú ý hơn, 1 nguồn tin từ phía blogger cho biết, thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh phải huỷ bỏ nhiều lịch trình công việc. Cả nữ diễn viên lẫn ekip đều đang rất thận trọng trong việc nhìn nhận mọi việc xung quanh, tự đánh giá năng lực của bản thân là có hạn, giờ chỉ còn 1 "chiến lược" cuối cùng đó chính là mượn việc tái hôn để giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, nguồn tin cho biết thêm, giờ đây phía Phùng Thiệu Phong rất sợ Triệu Lệ Dĩnh làm liên luỵ đến mình, cho dù vợ cũ có ý quay lại song tài tử họ Phùng vẫn sẽ giữ chính kiến của bản thân, không thay đổi thái độ. Vì điều này mà phía nàng "Sam Sam" đang phải nghĩ cách khác.

Xôn xao tin Triệu Lệ Dĩnh muốn tái hôn với Phùng Thiệu Phong, ai dè nhận được phản ứng bất ngờ từ chồng cũ? - ảnh 3 Xôn xao tin Triệu Lệ Dĩnh muốn tái hôn với Phùng Thiệu Phong, ai dè nhận được phản ứng bất ngờ từ chồng cũ? - ảnh 4

Tin đồn được chia sẻ rầm rộ trên MXH

Trang BJH nhận xét, thời gian qua netizen đều bàn tán sôi nổi về vấn đề "tái hôn", đây giống như một "quả pháo" được phía Triệu Lệ Dĩnh chủ động tung ra để gia tăng thêm độ hot của bản thân, tuy nhiên phía chồng cũ lại không tỏ ra phối hợp.

Mặc dù vậy, đây vẫn là những tin đồn chưa được kiểm chứng được chia sẻ trên MXH, tính xác thực vẫn đang được làm rõ. Cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều không đưa ra bất cứ phản hồi nào về các thông tin rò rỉ trên MXH, chính vì vậy netizen cần cẩn trọng trong việc đón nhận tin tức.

Xôn xao tin Triệu Lệ Dĩnh muốn tái hôn với Phùng Thiệu Phong, ai dè nhận được phản ứng bất ngờ từ chồng cũ? - ảnh 5

Nguồn: BJH

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Tin buồn: Ông xã gắn kết 35 năm của danh ca Giao Linh đột ngột qua đời ở Mỹ

Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?

Người được con gái Phi Nhung uỷ quyền tại Việt Nam có động thái gây chú ý lúc nữ ca sĩ chuyển biến xấu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều