Loading...

Xôn xao màn “cắm sừng” đỉnh cao: Tiểu tam làm giả tin nhắn nhà mạng, trên thông báo quý khách cần sim 4G dưới lại… em nhớ anh!

Chưa rõ thực hư thế nào nhưng chiêu trò trong đoạn clip đang khiến netizen ngã ngửa.

Một trong những việc đau đớn nhất trong tình yêu có lẽ là phát hiện ra người bạn thương ngoại tình, không chung thủy một lòng với mối quan hệ của cả hai. Đó cũng chính là lý do khiến "cắm sừng", "ngoại tình", "tiểu tam", "Tuesday",... luôn là những từ khoá hot hàng đầu trên mạng.

Mới đây, netizen lại được phen ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa khi xuất hiện một đoạn clip hé lộ mánh khoé ngoại tình cực tinh vi: "pha ke" tin nhắn 4G của nhà mạng để lén lút yêu đương.

Clip: Chiêu trò ngoại tình bằng tin nhắn đăng ký 4G của nhà mạng (Nguồn: TikTok)

Chủ nhân đoạn clip clip được cho là một cô gái, đang cầm trên tay điện thoại của nửa kia và mở vào tin nhắn đến từ "VIETTEL_4G". Ai nhìn qua cũng tưởng chỉ là tin nhắn thông thường đến từ nhà mạng nhưng mấu chốt nằm ở dòng cuối cùng: "Hôm nay anh có qua không? Em nhớ anh".

Trong đoạn clip, cô gái đính kèm caption xác nhận chuyện bị phản bội: "Dù có đưa tất cả MXH, chắc gì đã chung thuỷ? Vẫn ngoại tình theo cách của tụi nó...". Sau khi đã soi ra chuyện động trời, cô gái liền đánh chồng/ người yêu một cái thật mạng khiến anh này đang nằm ngủ phải bật dậy.

Xôn xao màn “cắm sừng” đỉnh cao: Tiểu tam làm giả tin nhắn nhà mạng, trên thông báo quý khách cần sim 4G dưới lại… em nhớ anh! - ảnh 1 Xôn xao màn “cắm sừng” đỉnh cao: Tiểu tam làm giả tin nhắn nhà mạng, trên thông báo quý khách cần sim 4G dưới lại… em nhớ anh! - ảnh 2

Nhìn lướt qua thì tin nhắn này cũng rất bình thường

Xôn xao màn “cắm sừng” đỉnh cao: Tiểu tam làm giả tin nhắn nhà mạng, trên thông báo quý khách cần sim 4G dưới lại… em nhớ anh! - ảnh 3

Cho đến câu cuối cùng: "Hôm nay anh có qua không? Em nhớ anh"

Hiện tại chưa rõ thực hư thế nào, cái kết của cặp đôi ra sao nhưng đoạn clip đã thu về hàng triệu view và hơn 10k bình luận sau chưa đầy 1 ngày đăng tải. Phần lớn dân mạng đều tỏ ra bất ngờ trước mánh khoé tinh vi này:

- Mấy tin nhắn này đúng là ít khi đọc. Ai ngờ phim hay lại ở đoạn kết.

- Khó thế mà cũng nghĩ được.

- Đã muốn ngoại tình thì có nhiều cách, từ email đến game đều liên lạc được.

- Đỉnh cao của sự lươn lẹo là đây chứ đâu.

- U là trời! Có kiểu này nữa hả trời?

Ảnh chụp màn hình

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Đã qua đời 21 ngày nhưng Nam Ok vẫn bị mất một thứ khiến bạn thân phải thốt lên: Thất đức

Nhà tuyển dụng nam hỏi: Bộ phận nào trên cơ thể bạn là nhỏ nhất, nữ ứng viên đỏ mặt nói 2 chữ mà nhận được việc ngay

7 kiểu người khó ưa nhất trên đời, gặp đúng hôm tụt mood thì cứ xác định...

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều