Loading...

Xôn xao clip “ông trùm” Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu

Đoạn clip ghi lại cảnh “ông trùm” Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên trong công ty gây xôn xao dư luận.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ lại một đoạn clip ghi lại cảnh "ông trùm" Điền Quân - Bửu Điền thu tiền từ thiện của nhân viên trong công ty.

Theo đó, đoạn clip được quay trong một phòng họp rộng với khoảng 40-50 người là nhân viên của Điền Quân. Trong đoạn clip này, ông đi từ đầu đến cuối phòng, lần lượt thu tiền của từng người.

Xôn xao clip “ông trùm” Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu

Đa số mọi người trong phòng đều đưa ít nhất 500.000 đồng, có người đưa 1 triệu hoặc 1 triệu rưỡi. Thậm chí có một người phụ nữ còn đưa ra một quyển sổ tiết kiệm 100 triệu đồng và nói rằng đây là tiền của mẹ gửi làm từ thiện.

Còn riêng người phụ nữ này đưa cho "ông trùm" Điền Quân 1 sấp tiền trị giá 20 triệu đồng. "Em không có chuẩn bị tiền gì hết trơn á, tiền này sáng nay tính đi công chuyện nhưng thôi anh lấy luôn", người phụ nữ này vừa nói vừa đưa sấp tiền mặt cho ông Bửu Điền.

Sau khi thu tiền từ tay người phụ nữ này, "ông trùm" Điền Quân tiếp tục đi xuống cuối căn phòng và tiếp tục thu tiền, vừa đi vừa nói: "Cho đi rồi sẽ nhận lại nha, nay ai đưa rồi tôi tăng lương hết", ông Bửu Điền nói trong clip.

Xôn xao clip “ông trùm” Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu - ảnh 1

Ảnh cắt từ clip

Cuối đoạn clip, "ông trùm" Điền Quân cầm một tập tiền mệnh giá 500.000, 200.000 và đứng đếm lại. Đoạn clip sau khi được chia sẻ đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Ông Đỗ Văn Bửu Điền được biết đến là ông trùm quyền lực nhất nhì showbiz Việt. Những chương trình giải trí, gameshow đình đám như Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai, Biệt tài tí hon,... đều do công ty của Color Man nắm bản quyền sản xuất.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Lộ bảng điểm thi đại học của Thùy Tiên: Môn Tiếng Anh rõ cao, nhưng 2 môn còn lại sao chỉ 5 với 6?

Từ Hà Nội vào Quảng Trị công tác, người đàn ông bất ngờ tử vong, dương tính với Covid-19

Ảnh thời đi học siêu hiếm của Hoa hậu Thuỳ Tiên: Dậy thì quá thành công, bảo sao đăng quang Miss Grand 2021!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều