Loading...

Xoài Non tiết lộ bà nội Xemesis sẵn sàng đầu tư trăm triệu cho cháu dâu trùng tu vòng 1!

Trong một chương trình, Xoài Non hài hước bóc phốt "đam mê" khi nhỏ của chồng khiến bà nội sẵn sàng vung tiền chơi lớn.

Trong tập 3 chương trình Ai Là Người Giả Trân?, MC Hứa Minh Đạt đã kết nối với 3 khách mời online tại nhà là Xoài Non, Ngọc Hoa và Lê Bống. Người tham gia sẽ nhận được những nhiệm vụ từ chương trình và cùng tham gia thử thách để nhận phần thưởng cũng như hình phạt vui nhộn nếu thua cuộc.

Ở thử thách "Thử đi ngại chi", Xoài Non nhận nhiệm vụ nói với mẹ chồng muốn trùng tu nhan sắc và nâng cấp vòng 1. Xin mẹ chồng cho phép là cô thành công. Cô nàng không ngần ngại kể hẳn giai thoại của gia đình chồng. Cụ thể, chuyện này xuất phát từ "đam mê" của streamer Xemesis từ hồi nhỏ: "Chả là hồi nhỏ khi hay đi ngoài đường anh ấy có kiểu xin mẹ: ‘Cho sờ miếng đi, có mất mát gì đâu’. Lớn lên anh muốn bạn gái hay vợ phải là người có ‘điện nước’ đầy đủ". Xoài Non hào hứng tiết lộ, bà nội của chồng thúc giục cháu trai cưới vợ, còn sẵn sàng cho tiền trùng tu. Bên cạnh đó, bà còn thẳng thừng tuyên bố: "Mày mà lấy vợ ngực lép là cho đi sửa ngực luôn".

Xoài Non tiết lộ bà nội Xemesis sẵn sàng đầu tư trăm triệu cho cháu dâu trùng tu vòng 1! - ảnh 1
Xoài Non tiết lộ bà nội Xemesis sẵn sàng đầu tư trăm triệu cho cháu dâu trùng tu vòng 1! - ảnh 2

Xoài Non hồn nhiên kể chuyện bà nội chồng hào phóng với cháu dâu, sẵn sàng cho tiền trùng tu vòng 1

Ngay sau đó, Xoài Non đã liên hệ với mẹ chồng nhưng số máy bận. MC Hứa Minh Đạt hài hước: "Hình như là mẹ em biết trước rồi. Bây giờ liên lạc với mẹ chồng không được thì gọi cho mẹ ruột".

Chấp nhận thách thức, cô nàng gọi cho mẹ ruột xin vài trăm triệu để "tân trang" vòng 1. Đáp lại, phụ mẫu cô nàng cười ròn một tràng và từ chối: "Không". Dù hết lời năn nỉ, so sánh với người nọ người kia nhưng mẹ Xoài Non vẫn không hề lung lay. Cô cho biết mẹ rất sợ cô đụng chạm dao kéo, dù có ý định gì chỉ cần nghe từ thẩm mỹ đã ngăn cấm.

Ngay từ khi bước vào làm dâu nhà hào môn, Xoài Non đã nhận được tình cảm của gia đình chồng. Cô nàng từng chia sẻ trong chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà: "Em là người phụ nữ đầu tiên anh Hiếu dẫn về mà cả dòng họ đều đồng ý. Khi về nhà chồng, em hợp với tất cả mọi người trong nhà luôn. Bố chồng là người nghiêm nghị tới mức không ai dám nói chuyện. Từ lúc em về nhà chồng cũng hay chọc bố vui, kéo bố trở nên gần gũi hơn với các thành viên khác". Cô tiết lộ thêm được mẹ chồng cưng nựng như trứng, yêu thương không khác gì con đẻ.

Xoài Non tiết lộ bà nội Xemesis sẵn sàng đầu tư trăm triệu cho cháu dâu trùng tu vòng 1! - ảnh 3

"Cặp đôi vàng trong làng streamer" Xemesis (Nguyễn Minh Hiếu) và Xoài Non (Phạm Thùy Trang)

Ảnh: Sưu tầm, cắt từ chương trình

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Lynk Lee từng bị chê hát yếu trên sóng truyền hình trước khi cắt yết hầu

Hot: Phương Oanh Next Top khiến giới thời trang nước nhà tự hào khi trình diễn cho nhà mốt đình đám Dolce & Gabbana!

6 pha “lột xác” của đại diện Việt Nam tại Next Top Model châu Á: Người bị “dìm lộ liễu, người thăng hạng visual

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều