Loading...

Xin nhìn mặt chồng vừa mất lần cuối, vợ sốc nặng khi nhìn vào quan tài cho đến khi biết sự thật phẫn nộ đằng sau

Trước đi người mất được đưa vào lò hỏa thiêu, gia đình đã xin được nhìn mặt lần cuối và hoàn toàn sững sờ vì cảnh tượng trước mặt.

Theo NDTV đưa tin, vào ngày 11/4 vừa qua, một sự việc hi hữu đã xảy ra tại Bệnh viện Patna, bang Bihar, Ấn Độ khiến dư luận không khỏi bất bình.

Vào ngày 3/4, một người đàn ông tên Chunnu Kumar, 40 tuổi nhập viện cấp cứu vì bị xuất huyết não. Người thân ngỡ tưởng anh đã qua cơn nguy kịch thì sau 1 tuần điều trị, vào Chủ nhật ngày 11/4, bệnh viện thông báo với gia đình rằng anh Chunnu đã qua đời vì mắc Covid-19. Ngay sau đó, giấy chứng tử cũng được trao cho gia đình.

Đám tang của người đàn ông được tổ chức ngay trong ngày. Vì bệnh nhân mất do mắc Covid-19 nên theo quy định sẽ được hỏa táng nhanh chóng luôn tại bệnh viện để tránh lây lan, bảo đảm an toàn cho cộng đồng.

Trước khi quan tài được đưa vào lò hỏa thiêu thì bất ngờ vợ của người mất - chị Kavita và một số người thân nữa kiên quyết đòi được mở nắp quan tài để được nhìn mặt anh lần cuối. Yêu cầu của gia đình được chấp thuận. Thế nhưng khi nhìn vào trong quan tài, tất cả mọi người đều đứng tim sững sờ vì người nằm bên trong không phải anh Chunnu.

Xin nhìn mặt chồng vừa mất lần cuối, vợ sốc nặng khi nhìn vào quan tài cho đến khi biết sự thật phẫn nộ đằng sau - ảnh 1

Cả gia đình sững sờ khi thấy người trong quan tài vô cùng xa lạ (Ảnh minh họa)

Sau khi kiểm tra lại, cả gia đình không khỏi hoảng hồn khi biết sự thật hóa ra anh Chunnu vẫn đang nằm trong bệnh viện và đang điều trị bình thường. Còn người đàn ông đã chết thực sự là một người khác. Bên phía bệnh viện đã có nhầm lẫn lớn tai hại ảnh hưởng nghiêm trọng tới cả hai gia đình. Gia đình anh Chunnu thì phải đau đớn trước thông báo đột ngột, còn gia đình người mất thật sự hoàn toàn không được biết về sự ra đi của người thân của mình. Nếu chị Kavita không đề nghị được nhìn mặt chồng lần cuối thì người mất đã bị hỏa táng mà không có gia đình bên cạnh.

Hiện tại, gia đình của anh Chunnu vô cùng phẫn nộ trước sự tắc trách của bệnh viện và yêu cầu những nhân viên có liên quan phải bị điều tra, nhận hình phạt thích đáng.

Trả lời phỏng vấn của truyền thông địa phương, chị Kavita bức xúc cho biết: "Cả gia đình tôi đều âm tính với Covid-19. Chồng tôi cũng đang bị gãy chân một thời gian dài rồi, anh ấy không thể di chuyển đi đâu thì làm sao có thể mắc Covid-19 được? Sự cố này là do bệnh viện đã quá vô trách nhiệm và thờ ơ với các bệnh nhân, nếu không thì làm sao có thể nhầm lẫn lớn đến như vậy?"

Về phía bệnh viện, ông IS Thakur - giám đốc bệnh viện Patna cho biết sẽ kỷ luật nghiêm khắc những nhân viên có lỗi trong sự cố này.

Nguồn: NDTV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Đụng độ ác liệt tại biên giới Myanmar, nhóm vũ trang đối lập rút lui

Chùa Việt tại Mỹ bị đột nhập

Bị dân Mỹ yêu cầu về Anh vì phát ngôn ngông cuồng trong khi các trợ lý hoàng gia kêu gọi từ bỏ tước hiệu, Harry liệu có đường lui?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều