Loading...

Xem trực tiếp sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 tại đâu?

Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào lúc 0h ngày 15/9 theo giờ Việt Nam. Tâm điểm của sự kiện là mẫu iPhone mới tiếp nối sau dòng...

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, cũng giống như nhiều sự kiện công nghệ khác, Apple sẽ ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo, tạm gọi là iPhone 13, cùng các sản phẩm mới khác dưới hình thức trực tuyến. Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 0h ngày 15/9 (theo giờ Việt Nam) trên các nền tảng của Apple.

Người dùng có thể theo dõi trực tuyến sự kiện trên trang chủ, kênh YouTube của Apple hoặc thông qua ứng dụng Apple TV trên iPhone, iPad và Mac.

Trên trang Apple Events

Bằng cách truy cập vào trang Apple Events, bạn có thể xem trực tuyến sự kiện đang diễn ra của Apple cũng như những sự kiện giới thiệu iPhone, iPad, Mac từng được tổ chức trước đây.

Xem trực tiếp sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 tại đâu? - ảnh 1

Trang web hỗ trợ xem trên Safari và nhiều nền tảng trình duyệt khác như Chrome, Firefox...

Trên YouTube

Bạn cũng có thể theo dõi trực tuyến sự kiện trên kênh YouTube chính thức của Apple. Đây được đánh giá là một trong những cách xem đơn giản và hiệu quả nhất khi YouTube hỗ trợ trên hầu hết mọi nền tảng, từ máy tính, laptop, TV thông minh cho tới máy tính bảng, smartphone...

Trên ứng dụng Apple TV

Nếu đang sử dụng ứng dụng Apple TV, bạn chỉ cần mở ứng dụng để theo dõi trực tuyến sự kiện trên các thiết bị hỗ trợ, bao gồm Apple TV, iPhone, iPad, Mac và một số dòng TV thông minh tương thích.

Xem trực tiếp sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 tại đâu? - ảnh 2 Người dùng mong đợi gì từ sự kiện ra mắt iPhone 13 của Apple?

VTV.vn - Mặc dù Apple vẫn chưa công bố ngày tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới mùa thu năm nay nhưng hầu hết thông tin đều chỉ ra rằng sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 14/9 tới.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Xem trực tiếp sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 tại đâu? - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Bật mí những mẹo mua máy giặt từ chuyên gia trong ngành

Truy vết bằng công nghệ - hiệu quả nhưng không phải ai cũng hiểu

3 mẹo nhỏ giúp bạn nâng cao khả năng bảo mật trên iPhone

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

iPhone 13

iPhone mới


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều