Loading...

Xem lại đêm Chung kết Vietnam Idol Kids 2016 sâu lắng và sôi động

Đêm chung kết Vietnam Idol Kids 2016 vừa sâu lắng vừa sôi động với các màn trình diễn của 4 tài năng nhí Hồ Văn Cường, Jayden, Bảo Trân và Gia Khiêm.

Vietnam Idol Kids 2016 là mùa đầu tiên vinh danh Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam. Trải qua nhiều tháng tranh tài, top 4 bước vào đêm chung kết là Hồ Văn Cường, Jayden, Bảo Trân và Gia Khiêm. Cả 4 tài năng nhí đều có những thế mạnh riêng và liên tục thu hút sự chú ý của khán giả trong suốt mùa giải. Trong đó nổi bật nhất và nhận được bình chọn cao nhất từ Liveshow 1 cho đến đêm Bán kết chính là cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường.

Trong đêm Chung kết diễn ra hôm qua (17/7), top 4 đã mang đến cho khán giả những tiết mục xen lẫn sự sâu lắng và sôi động. Đó là sự sâu lắng trong lời ca của Còn thương rau đắng mọc sau hè, Bà Năm, Quê hương, À ơi, Con cò; là sự sôi động của Bang Bang Bang, Born this wayWe are the world. Tất cả đã làm nên một đêm chung kết nhiều cung bậc cảm xúc.

Cả 4 thí sinh của top 4 Vietnam Idol Kids 2016 đều mang đến những tiết mục đỉnh cao trong đêm chung kết, thí sinh nào cũng tài năng, cùng khiến ban giám khảo ngưỡng mộ. Song, vượt lên 3 thí sinh còn lại với tỷ lệ bình chọn áp đảo - 59,21%, cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường đã trở thành quán quân đầu tiên của Vietnam Idol Kids. Đây là một kết quả hoàn toàn trùng khớp với dự đoán và niềm hy vọng của khán giả truyền hình từ trước khi diễn ra đêm chung kết. Những gì Hồ Văn Cường thể hiện từ đầu mùa giải cũng xứng đáng để cậu bé nhận được phần thưởng có ý nghĩa này.

Xem lại đêm Chung kết Vietnam Idol Kids 2016 sâu lắng và sôi động - ảnh 2

Chung kết Vietnam Idol Kids - Phần 2

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Chuyên đề hot

Xem lại đêm Chung kết Vietnam Idol Kids 2016 sâu lắng và sôi động - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Hương vị tình thân: Phân đoạn xuất thần của bộ 3 diễn viên khiến khán giả khóc như mưa

Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt

Hãy nói lời yêu - Tập 30: Mẹ Phan nguy kịch, bà Hoài sợ xanh mặt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều