Loading...

Xbox đã hỗ trợ chơi game bằng smartphone từ xa

Xbox Console Streaming cho phép người dùng khởi động và chơi game thông qua smartphone có kết nối với máy chơi game từ xa.

Microsoft vừa tung ra bản xem trước của Xbox Console Streaming cho Android. Đừng nhầm lẫn Console Streaming với dịch vụ phát trực tuyến trò chơi Microsoft xCloud. Dịch vụ xCloud, tương tự như Google Stadia, vẫn chưa ra mắt tại thời điểm này.

Xbox Console Streaming là phản hồi của Microsoft đối với Sony Remote PS4 Remote Play. Dịch vụ cho phép người dùng khởi động và chơi game bằng smartphone kết nối từ xa thông qua mạng gia đình hoặc khi người dùng đang di chuyển. Thậm chí mạng di động cũng được dịch vụ của Microsoft hỗ trợ, miễn là tốc độ kết nối được đảm bảo.

Dịch vụ này hiện chỉ mới áp dụng cho người dùng tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh đã đăng ký chương trình Xbox Insider, một loại chương trình thử nghiệm beta có thể đăng ký dễ dàng. Người dùng cần sở hữu một thiết bị cài hệ điều hành từ Android 6.0 trở lên, Xbox One và tốc độ kết nối từ 4,75 Mbps trở lên.

Điều đáng chú ý là người dùng sẽ chỉ có thể phát trực tuyến những trò chơi trong thư viện của mình đã được tạo cho Xbox One. Để có thể khởi động tính năng điều khiển của bạn từ xa, người dùng hãy kiểm tra Instant-on trên các tùy chọn Power của Xbox. Sẽ có một chút chậm trễ khi trải nghiệm, tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được đối với một số game chơi theo lượt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Xbox đã hỗ trợ chơi game bằng smartphone từ xa - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Ai rồi cũng dùng 5G thôi, chọn ngay 1 mẫu smartphone từ 6 triệu sở hữu công nghệ này để không thành người tối cổ

Lộ thiết kế iPhone 13 Pro Max: Thu gọn tai thỏ, giữ nguyên các phím bấm và cổng kết nối

IBM trình làng chip xử lý 2 nm đầu tiên trên thế giới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Xbox

game

smartphone


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều