Loading...

Xác nhận những chi tiết nóng nhất sẽ đến với MacBook Pro 16 inch

Dựa trên một số hình ảnh trong bản phát hành macOS 10.15.1, chúng ta đã có cái nhìn khác về MacBook Pro 16 inch.

Với những bằng chứng biểu tượng gần đây được tìm thấy trong macOS Catalina cho thấy những gì có trên MacBook Pro 16 inch mới hoàn toàn của Apple sẽ không xảy ra như chúng ta nghĩ trước đây.

Xác nhận những chi tiết nóng nhất sẽ đến với MacBook Pro 16 inch - ảnh 1 Xác nhận những chi tiết nóng nhất sẽ đến với MacBook Pro 16 inch - ảnh 1Xác nhận những chi tiết nóng nhất sẽ đến với MacBook Pro 16 inch - ảnh 3

Cụ thể, hình ảnh cho thấy một trong những tính năng mới của MacBook Pro 16 inch chính là phím nguồn kiêm Touch ID được tách ra khỏi màn hình của Touch Bar. Điều này khẳng định báo cáo trước đó cho biết máy mới có phím Escape thực sự thay vì dựa vào phần mềm trong các mô hình hiện tại.

Một chi tiết khá thú vị là biểu tượng trước đó được tìm thấy vào tuần trước đã bị xóa khỏi bản phát hành của macOS Catalina 10.15.1, cho thấy ngày phát hành không phải là vào tháng 10 như một số tin đồn đã được đề xuất.

Xác nhận những chi tiết nóng nhất sẽ đến với MacBook Pro 16 inch - ảnh 1 Xác nhận những chi tiết nóng nhất sẽ đến với MacBook Pro 16 inch - ảnh 1Xác nhận những chi tiết nóng nhất sẽ đến với MacBook Pro 16 inch - ảnh 6

Bất kể các thông tin ngày ra mắt ra sao thì những rò rỉ gần đây cho biết MacBook Pro 16 inch sẽ không phải là sản phẩm có thiết kế lại đáng kể như người dùng kỳ vọng.

>> Xem thêm: 

Muôn kiểu chống dịch của tài xế Be

Samsung mất ngôi đầu tại 4 thị trường smartphone Đông Nam Á

TikTok mở chiến dịch khuyến khích người dùng kiểm chứng thông tin

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều