Loading...

Xác chết lõa thể của các cô gái trẻ trên khu đồi vắng: Thủ đoạn liều lĩnh

Kẻ sát nhân đã khai nhận hành vi giết người bằng nhiều phương thức tàn nhẫn khác nhau. Những vụ án được mô tả một cách chi tiết mà không hề có chút ăn...

Năm 1977, toàn thành phố Los Angleles (Mỹ) chìm trong bầu không khí hoang mang, lo sợ khi liên tiếp thi thể của hàng loạt cô gái trẻ được phát hiện tại những khu đồi vắng vẻ. Tuy người dân đã cảnh giác cao độ nhưng tội ác vẫn không có dấu hiệu dừng lại. Sau nhiều nỗ lực điều tra của cảnh sát và khi số nạn nhân đã lên tới cả chục người, hung thủ vụ án “Sát thủ bên sườn đồi” mới lộ diện.

Hành trình tội ác

Năm 1975, Kenneth Bianchi rời quê nhà tới Los Angeles và sống cùng anh họ Angelo Buono. Tại đây, Angelo đã tận tình chỉ cho cậu em mình cách tiếp cận và lợi dụng tình dục những cô gái trẻ một cách miễn phí bằng cách giả danh cảnh sát.

Xác chết lõa thể của các cô gái trẻ trên khu đồi vắng:  Thủ đoạn liều lĩnh - ảnh 1 Xác chết lõa thể của các cô gái trẻ trên khu đồi vắng:  Thủ đoạn liều lĩnh - ảnh 1Xác chết lõa thể của các cô gái trẻ trên khu đồi vắng:  Thủ đoạn liều lĩnh - ảnh 3

“Cặp bài trùng” Angelo Buono và Kenneth Bianchi

Khi Kenneth thiếu tiền, Angelo đã nảy ra ý tưởng ép các cô gái trẻ làm gái mại dâm để thu lợi riêng cho mình. Nạn nhân đầu tiên là Sabra Hannan và Baecky Spears. Cả hai gần như bị giam giữ hoàn toàn tại cửa hàng của Angelo. Luật sư David Wood biết chuyện đã giúp hai nạn nhân trốn thoát và sau này đứng ra tố cáo hai anh em Kenneth. Nhờ đó, cảnh sát đã xác định được nghi phạm thứ hai.

Sau khi lọt mất Sabra Hannan và Baecky Spears, hai anh em Angelo tiếp tục tìm cho mình những nạn nhân khác. Dựa vào mối quan hệ với Deborah Noble, một gái mại dâm lâu năm, Angelo đã được Deborah bán cho danh sách những khách hàng thường xuyên của cô để mở rộng việc “kinh doanh”.

Tuy nhiên, Angelo và Kenny sau đó đã phát hiện ra rằng Deborah lừa mình về danh sách này, cả hai quyết định trút cơn thịnh nộ lên người bạn thân của Deborah là Yolanda Washington vì chúng không tìm thấy Deborah Noble. Yolanda chính là nạn nhân đầu tiên của anh em Angelo và Kenneth. Cả hai đã tra tấn cô gái tội nghiệp trước khi giết cô một cách thích thú. Kể từ đó, hành trình giết người của “cặp bài trùng” này bắt đầu.

Văn phòng công tố Los Angeles đã đưa ra một đề nghị đáng cân nhắc với Kenneth. Theo đó, nếu Kenneth khai nhận việc giết hại Yolanda và liên quan đến các vụ giết người khác, hắn sẽ nhận được những khoan hồng đặc biệt từ phía Pháp luật và chịu án tại nhà tù California, đây được coi là một trong số những nhà tù nhân đạo.

Sau một hồi suy nghĩ, Kenneth đã đồng ý cung cấp những lời khai đáng tin cậy liên quan đến Angelo.

Những lời khai mập mờ

Kenneth đã miêu tả lại cách hắn và Angelo tự tạo phù hiệu giả của cảnh sát để thuận lợi cho việc ra tay. Với những nạn nhân là gái mại dâm, thật dễ dàng để yêu cầu họ lên xe. Những cô gái "nhà lành" khó hơn thì hai tên tội phạm liền sử dụng chiêu thức bắt cóc.

Kenneth cũng khai nhận mình đã giết nhiều người bằng những phương thức khác nhau. Hắn đã sử dụng loại bọt công nghiệp tại cửa hàng của Angelo để bịt mắt Judy Miller hay tra tấn Kristina Weckler bằng khí ngạt. Những vụ giết người khác cũng được Kenny mô tả một cách chi tiết mà không hề có chút hối hận.

Nơi phi tang các xác chết luôn là khu vực sườn đồi vì những nơi đó ít người qua lại trong khi Angelo lại rất quen thuộc với địa hình nơi này.

Angelo bị bắt ngày 22/10/1979 sau khi cảnh sát có được lời khai của Kenneth Bianchi. Trong ví của Angelo lúc đó vẫn còn chiếc thẻ cảnh sát giả mà hắn chuyên dùng để đi lừa các cô gái.

Thời điểm đó ở California, không thể kết án một ai đó dựa trên lời khai của kẻ được coi là đồng lõa. Tuy nhiên, nếu cảnh sát tìm được những bằng chứng xác nhận lời khai này thì lời khai của Kenneth hoàn toàn có thể được sử dụng trong việc kết tội Angelo.

Tuy nhiên, khi Angelo bị bắt giữ và điều tra thì Kenneth lại bất ngờ thay đổi lời khai. Hắn rất mập mờ trong những lời khai lên quan đến Angelo khiến cảnh sát khó định tội Angelo có phạm tội đồng lõa hay không. Trước nguy cơ không thể định tội được tên sát nhân, người dân đã vô cùng lo lắng.

(Còn nữa)

-----------------------

Mời quý vị đón đọc kì tiếp theo Xác chết lõa thể của các cô gái trẻ trên khu đồi vắng: Trả giá vào lúc 4h ngày 16/10/2019.

>> Xem thêm: 

Nam sinh lớp 7 đột nhiên nhảy lầu tự vẫn từ tầng 17, ông bố giở vở bài tập của con ra xem mới ngã quỵ trước lý do đau lòng

Trung Quốc: Học sinh lao lên bục giảng đấm cô giáo tới tấp vì bị bắt học thêm 15 phút

Mỹ: 8 bang phát hiện ca mắc Omicron, biến thể Delta vẫn là mối đe dọa COVID-19 hàng đầu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều