Loading...

Xả súng tại trường học ở Nga, ít nhất 11 người thiệt mạng

Hai người không rõ danh tính đã nổ súng tại một trường học Nga, khiến ít nhất 11 người thiệt mạng, nhiều người khác bị thương.

Vụ nổ súng xảy ra tại trường học số 175 tại thành phố Kazan, nước cộng hoà Tatarstan thuộc Liên bang Nga. Theo nguồn tin từ cơ quan thực thi pháp luật, một nghi phạm 17 tuổi đã bị bắt giữ, trong khi tay súng thứ hai chưa được khống chế.

Xả súng tại trường học ở Nga, ít nhất 11 người thiệt mạng - ảnh 1 [ẢNH/VIDEO] Gaza rực lửa hận, tiếng nổ "xé toạc" màn đêm: "Sát chiêu" của Israel không thể coi thường?

Theo lời kể của một nhân chứng, trước vụ xả súng đã xảy ra một tiếng nổ trong cuộc tấn công. Đến 11h trưa giờ Moscow, vụ nổ súng khiến ít nhất 11 người thiệt mạng, nhiều người khác bị thương.

Trung tâm Y tế Thảm họa của nước Cộng hòa Tatarstan cho biết sau vụ xả súng, 12 trẻ em và một người lớn đã được đưa đến bệnh viện. Cơ quan chức năng cử 21 đội cứu thương đến hiện trường.

Ngoài ra, các cơ quan thực thi Pháp luật và cảnh sát được điều động khẩn cấp đến nơi xảy ra vụ việc. Các biện pháp an ninh đã được tăng cường ở tất cả các cơ sở giáo dục của thành phố.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ./.

>> Xem thêm: 

Israel buộc đeo khẩu trang trở lại dù có tỷ lệ tiêm vắc xin hàng đầu

Dải lụa trắng trên cổ phi tần thời Mãn Thanh ngoài làm đẹp còn bí mật gì?

Mỹ ban bố tình trạng khẩn cấp sau vụ sập chung cư

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều