Loading...

WHO: Triều Tiên chưa có ca Covid-19 nào

Báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới ngày 11.5 cho biết CHDCND Triều Tiên đến nay chưa ghi nhận ca nhiễm Covid-19 nào.

Yonhap dẫn báo cáo hằng tuần của WHO cho hay, từ ngày 23-29.4, Triều Tiên đã tiến hành xét nghiệm cho 751 người, nâng tổng số xét nghiệm Covid-19 cho công dân nước này lên gần 26.000. Cho đến nay, tất cả đều cho kết quả không ghi nhận ca nhiễm nào.
Trong số những người mới được xét nghiệm, có 139 người có triệu chứng như cảm cúm, nhưng kết quả trả về đều là bệnh về đường hô hấp khác chứ không phải Covid-19, theo báo cáo.
Triều Tiên nhiều lần khẳng định chưa có ca nhiễm Covid-19. Ngay từ đầu năm 2020, khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát mạnh ở Trung Quốc, Triều Tiên  đã thực hiện nhiều biện pháp nghiêm ngặt phòng dịch, như kiểm soát chặt đường biên giới.
Triều Tiên dự kiến nhận khoảng 2 triệu liều vắc xin Covid-19 thông qua chương trình chia sẻ vắc xin toàn cầu, nhưng đến nay lô hàng vẫn chưa đến với nước này. 
Tin liên quanẤn Độ lại có kỷ lục đen tối về Covid-19Covid-19 tại Đông Nam Á: Dịch lan khắp Campuchia, biến chủng Ấn Độ xuất hiện tại PhilippinesVirus gây Covid-19 đã đột biến hơn 6.600 lần

>> Xem thêm: 

Phương Tây ồ ạt rút quân, lãnh đạo Afghanistan tới Mỹ tìm sự đảm bảo

Chân dung bố ruột Britney: Ông James Spears - người đang bị lên án trong scandal 13 năm nô lệ của Công chúa nhạc Pop

Khoảnh khắc cuối cùng trước khi tòa nhà 12 tầng đổ sập ở Miami khiến cả nước Mỹ bàng hoàng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Covid 19

Triều Tiên

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều