Loading...

Vượt ITZY, Highlight giành chiến thắng tại 'Music Core' với 'NOT THE END'

Thành tích này đã khiến người hâm mộ vô cùng sung sướng.

Trong tập ngày 15 tháng 5 của “Music Core”, “LILAC” của IU, “In the morning” của ITZY và “NOT THE END” của Highlight là những ứng cử viên cho vị trí đầu tiên. Highlight đã mang về chiến thắng với 7.504 phiếu bầu, đây là chiến thắng thứ hai của nhóm cho ca khúc này.

Vượt ITZY, Highlight giành chiến thắng tại 'Music Core' với 'NOT THE END' - ảnh 1

 

Highlight là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc, trước đây từng được gọi là Beast. Nhóm bao gồm 4 thành viên Yoon Doo-joon, Yang Yo-seob, Lee Gi-kwang và Son Dong-woon. Ngay từ khi ra mắt ca khúc "NOT THE END", với giai điệu vô cùng cuốn hút, ca khúc nhanh chóng đạt được thành công trên các BXH âm nhạc Hàn Quốc. Hy vọng trong thời gian tới, Highlight sẽ giữ vững phong độ của mình.

 

Đứng vị trí thứ 2 là ca khúc "In The Morning" của nhóm nhạc nữ ITZY. Vào thời điểm ra mắt, nhạc phẩm này có thứ hạng khá khiêm tốn trên các BXH âm nhạc. Nhiều người cho rằng giai điệu của "In The Morning" khó nghe, lộn xộn. Tuy nhiên theo thời gian, dường như các fan đã "quay xe" khi nhận ra sản phẩm này thuộc dạng "mưa dầm thấm lâu".

 

Vị trí thứ ba thuộc về ca khúc "LILAC" của IU. Với giai điệu nhẹ nhàng và lời ca ý nghĩa, sản phẩm này đã tạo được cơn bão mạnh mẽ vào thời điểm phát hành. Hy vọng trong thời gian tới, IU sẽ thành công hơn nữa.

>> Xem thêm: 

Còn thở là còn comeback: TWICE lại sắp phát hành single tiếng Anh, làm fan thở dài gọi JYP là quỷ hút máu idol

Britney Spears bất ngờ xin lỗi fan trên Instagram. Lời chia sẻ khiến ai nấy đều nhói lòng!

Clip mới nhất của BLACKPINK: Lisa xinh tươi khi vén tóc mái, Jisoo lộ vẻ căng thẳng khiến fan lo lắng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

ITZY

Highlight

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều