Loading...

Vượng râu tiết lộ tiền cát xê cao nhất showbiz của Đàm Vĩnh Hưng

Theo nghệ sĩ Vượng râu, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ được trả cát xê cao nhất trong thời điểm hiện tại.

Như thường lệ, cứ đến cuối năm, chương trình hài tết vạn lộc chào đón năm mới của nghệ sĩ vượng râu tiếp tục được tổ chức. Năm nay, Tết Vạn Lộc mùa thứ 4 mang chủ đề “Ra giêng anh cưới em” sẽ được diễn ra vào ngày 30.12 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội với sự tham gia của các nghệ sĩ hai miền Nam Bắc như: NSND Thu Hiền, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà, Randy, Thanh Thanh Hiền, Chế Phong, Dương Hồng Loan, Khánh Thi, Phan Hiển… Các nghệ sĩ hài có: Vượng Râu, Bảo Chung, Quang Minh (hải ngoại), Chiến Thắng, Quang Tèo, Trà My, Thành Chíp...

Vượng râu tiết lộ tiền cát xê cao nhất showbiz của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1 Vượng râu tiết lộ tiền cát xê cao nhất showbiz của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1Vượng râu tiết lộ tiền cát xê cao nhất showbiz của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 3

Các nghệ sĩ chia sẻ với báo chí trong buổi họp báo chiều 21.12 tại Hà Nội

Chia sẻ về chương trình Tết Vạn Lộc, nghệ sĩ Vượng râu cho biết: Hiện nay có rất nhiều chương trình nhưng tôi khác ở chỗ là có chủ đề riêng. Việc có chủ đề sẽ giúp cho chương trình được nhất quán và xuyên suốt. Như năm ngoái là “Ơn nghĩa sinh thành”, năm nay là “Ra giêng anh cưới em” với màu sắc tươi trẻ. Mùa xuân là mùa gắn với tình yêu, hạnh phúc và nên duyên đôi lứa. Sang năm kỷ niệm 15 năm nên chủ đề sẽ là “Tình đời nghệ sĩ” hoặc “Kiếp cầm ca”.

Về tiểu phẩm trong Tết Vạn Lộc, tôi sẽ diễn một tiểu phẩm cùng nghệ sĩ Trà My, Quang Tèo. Nhóm nghệ sĩ miền Nam sẽ gồm Bảo Chung, Quang Minh.

Phần âm nhạc, người hát nhiều nhất là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, với thời lượng khoảng 30-40 phút. Còn các nghệ sĩ khác chỉ hát 1 bài.

Vượng râu tiết lộ tiền cát xê cao nhất showbiz của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1 Vượng râu tiết lộ tiền cát xê cao nhất showbiz của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1Vượng râu tiết lộ tiền cát xê cao nhất showbiz của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 6

Nhiều nhà báo thắc mắc rằng Đàm Vĩnh Hưng lâu nay vẫn được cho là ca sĩ có giá cát xê rất cao, khoảng 160 đến 180 triệu một lần mời. Vậy với đêm Tết Vạn Lộc, hát chủ đạo thì giá cát xê của Đàm Vĩnh Hưng sẽ phải trả là bao nhiêu?

Nghệ sĩ Vượng râu cho hay: “Anh Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ có cát xê cao nhất hiện nay, ngay cả ca sĩ hải ngoại cũng không bằng. Giá cát xê mà tôi phải trả cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lớn hơn nhiều so với con số mà nhà báo vừa đưa ra. Đương nhiên một nghệ sĩ như thế thì không thể bàn về cát xê vì cũng xứng đáng thôi. Nó là thỏa thuận giữa nhà sản xuất với nghệ sĩ chứ không có gì băn khoăn”.

Cũng theo nghệ sĩ Vượng râu, năm nay suýt chút nữa là cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển sẽ không thể tham gia chương trình Tết Vạn Lộc.

"Cách đây 2 hôm, Khánh Thi có nhắn tin cho tôi bảo: “Anh ơi cho em rút khỏi chương trình được không?”. Tôi hỏi lý do thì Thi bảo, em đang vướng vụ lùm xùm thi cử của học trò. Tôi bảo, nếu em không tham gia nữa thì khán giả sẽ nghĩ là chương trình không đàng hoàng. Mình nói với nhau được chứ nói với khán giả thì không thể, vì băng rôn đã treo. Thế nên dù thế nào cũng vẫn phải diễn, kể cả ít. Tôi mời Khánh Thi cũng là bởi trước đây, tôi và Thi từng làm tiểu phẩm "Cười cái sự đời" quay ở Trung Quốc, sản phẩm rất “ăn khách” trên Youtube. Đây là năm thứ 2 Thi tham gia Tết Vạn lộc. Thi sẽ biểu diễn các điệu nhảy để thay đổi màu sắc cho chương trình", nghệ sĩ Vượng râu cho hay

Ngoài chương trình hài Tết Vạn Lộc, Vượng râu còn ra mắt phim hài “Cưới đi kẻo ế 3” do chính anh tham gia cùng các nghệ sĩ Quang Tèo, Chiến Thắng, Minh Hằng, Trà My, Tiến Bỉnh, Yến Ngọc, Sỹ Tự, Thành Chíp... Đặc biệt là sự tham gia của đạo diễn, NSND Khải Hưng.

Vượng râu tiết lộ tiền cát xê cao nhất showbiz của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1 Vượng râu tiết lộ tiền cát xê cao nhất showbiz của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1Vượng râu tiết lộ tiền cát xê cao nhất showbiz của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 9

Đạo diễn, nsnd khải hưng và MC Thảo Vân

Chia sẻ lý do trở lại với trường quay, nhận lời làm đạo diễn phim hài Tết, đạo diễn, NSND Khải Hưng cho biết: “Thú thực là tôi chưa xem hai sản phẩm trước của “Cưới đi kẻo ế”. Khi Vượng xúi tôi làm, tôi bảo mang kịch bản tôi xem. Tôi đọc thì thấy cũng có nhiều vấn đề để làm nên nhận lời. Trong quá trình làm, tôi nhận ra mình cũng được rất nhiều thứ, đó là được gặp các bạn, các em, các học trò của mình. Không khí làm việc lúc nào cũng rất đầm ấm nên tôi cảm thấy là từ nay không “gác kiếm” nữa mà nên tiếp tục làm phim, tiếp tục cống hiến cho đến khi không còn cống hiến được nữa thì thôi”.

Được biết trong bộ phim hài “Cưới đi kẻo ế” có sự tham gia của nghệ sĩ gạo cội Mai Ngọc Căn, ông vừa được biết là bị ung thư thận ở giai đoạn di căn. Đạo diễn, NSND Khải Hưng nói: “Trước đây anh Phạm Bằng quay với tôi tiểu phẩm xong thì mất. Anh Văn Hiệp cũng vậy. Lần này làm "Cưới đi kẻo ế", tôi hỏi anh Căn là “em làm với anh thì anh có sợ không?”. Anh bảo "không sao, tớ vẫn vui". Tôi quen làm việc với người già rồi.

Cắt nhỏ cảnh ra nhưng anh ấy luôn ân hận và xin lỗi vì quên lời. Ngày trước, anh Phạm Bằng làm 40 đúp mới xong một câu nên anh Căn quay 7-8 đúp ở tuổi đó là bình thường. Nhưng tôi rất khâm phục ý chí của người lớn tuổi, rất đúng giờ, dù có thể phiền toái tí. Và tôi cũng thấy anh Vượng rất có tâm, muốn mời những người nhiều tuổi để lưu giữ lại kỷ niệm với họ”.

Theo NSND Khải Hưng, phim “Cưới đi kẻo ế 3” sẽ có những vấn đề thời sự xảy ra trong năm được đưa vào phim nhưng được làm theo lối hài hước, nhẹ nhàng. Phim được phát hành vào dịp tết Dương lịch 2019.

>> Xem thêm: 

Vừa công khai hẹn hò, Han Ye Seul đã bị đào lại tin đồn yêu tay 3 đồng tính với Yuri và Son Ye Jin, giờ chỉ còn 1 người độc thân!

Đen Vâu hóa thân cây, đứng bất động xuyên suốt MV nhưng cú twist là màn hợp tác với boyband đình đám một thời

Phần mới của Saw tung 3 phút đầu kinh dị cực độ, netizen buồn nôn, đau đớn khi xem

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều