Loading...

Vụ xét xử BS Lương: Lần đầu công bố lời khai của Giám đốc BV Hòa Bình Trương Quý Dương

"Tôi hoàn toàn không biết việc Thiên Sơn bán Hợp đồng 315 cho Trâm Anh, tôi không biết Quốc là Giám đốc Trâm Anh", ông Dương Trương Quý khai.

Trong phiên xét xử sáng nay (22/5/2018), HĐXX đã công bố lời khai của ông Trương Qúy Dương - Nguyên GĐ BV ĐK tỉnh Hòa Bình liên quan đến vụ thảm án y khoa khiến 8 người tử vong. Đây là lời khai của ông Dương với cơ quan điều tra, không phải lời khai tại tòa.

Ông Dương được các luật sư, người nhà bệnh nhân và dư luận cho rằng là mắt xích vô cùng quan trọng trong vụ án này. Tuy nhiên, mặc dù diễn biến tòa bước sang ngày thứ 6, ông Dương vẫn không có mặt dù tòa đã triệu tập.

Khai về nhiệm vụ của các bộ phận và của BS Hoàng Công Lương

Tại cơ quan điều tra, ông Dương trình bày đơn nguyên thận nhân tạo là bộ phận thuộc khoa Hồi sức tích cực (HSTC), bác sỹ Hoàng Công Lương có nhiệm vụ chính là điều trị người bệnh, phối hợp khoa cấp cứu tham gia cấp cứu tại BV trong tình huống xảy ra cấp cứu, thảm họa, phối hợp với khoa cấp cứu hỗ trợ chuyên môn, điều trị lọc máu cấp cứu tại đơn nguyên, quản lý nhân lực, tài chính của khoa.

Luật sư ủy quyền của ông Trương Quý Dương trả lời phỏng vấn. (Video: Hoàn Như)

>> Xem thêm: 

Quiz: Tâm hồn của bạn còn trẻ hay đã già nua, héo úa? Đạt từ 7 điểm trở lên chứng tỏ bạn vẫn còn trẻ lắm nhé!

4 lợi ích sức khỏe cho nam giới thả rông khi ngủ, chị em phụ nữ mê nhất cái đầu tiên

Quảng Nam: Bé gái chào đời nặng 5,9 kg

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều