Loading...

Vụ Bùi Tiến Dũng bị chỉ trích, thầy Park phản pháo HLV Thái Lan: Trước khi đánh giá ai thì nên xem lại mình

HLV Park Hang-seo đã có những bình luận đầu tiên sau khi HLV Akira Nishino của đội tuyển Thái Lan chỉ trích Bùi Tiến Dũng ăn vạ trong trận đấu giữa hai đội vào...

HLV Park Hang-seo nói: "Tôi có xem các bài báo, biết anh ta đánh giá hành động của Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên, tôi là một HLV và không bao giờ muốn bình luận nhiều, còn đánh giá của đối phương thì chúng ta phải cẩn thận.

Tôi nghĩ phải xem cầu thủ của mình đã xứng đáng chơi đẹp đến mức có thể nói đối phương hay chưa. Ở King’s Cup 2019, cầu thủ Thái Lan có nhiều hành động không đẹp đâu. Còn anh ta nói Bùi Tiến Dũng giả vờ đau để kéo dài thời gian thì tôi không rõ anh ta đang nghĩ gì.

Vụ Bùi Tiến Dũng bị chỉ trích, thầy Park phản pháo HLV Thái Lan: Trước khi đánh giá ai thì nên xem lại mình - ảnh 1

HLV Park Hang-seo và Akira Nishino vẫn bắt tay nhau thiện chí sau trận đấu tối 5/9. Ảnh: Tiến Tuấn.

Tôi cho rằng đây là một trận tâm lý chiến nhưng trước khi đánh giá ai đó thì nên xem lại mình. Chúng ta không nên chú ý quá đến những câu nói này.

Tôi cũng tuyệt đối nhấn mạnh rằng mình không dạy cầu thủ chơi xấu, kéo dài thời gian. Tôi không bao giờ làm vậy".

Trước đó, HLV Akira Nishino đã chia sẻ rằng ông không hài lòng với tình huống trung vệ Bùi Tiến Dũng của đội tuyển việt nam ăn vạ trong trận đấu tối 5/9 tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ở tình huống ấy, Tiến Dũng va chạm với Chanathip Songkrasin sau đó nằm sân. HLV Akira Nishino đã có phản ứng bất bình.

Chia sẻ trong một video của LĐBĐ Thái Lan, HLV Akira Nishino nói: "Tình huống này diễn ra ngay trước mặt tôi và tôi cảm thấy nó diễn ra hơi quá so với thực tế. Vậy nên, tôi nói bằng tiếng Nhật với cậu ta, ngôn từ thì không phù hợp để xuất hiện trên truyền hình cho lắm. Tôi nói một câu đại loại là "Cậu nên đứng dậy ngay đi".

Vụ Bùi Tiến Dũng bị chỉ trích, thầy Park phản pháo HLV Thái Lan: Trước khi đánh giá ai thì nên xem lại mình - ảnh 2

HLV Akira Nishino bất bình với tình huống nằm sân của Bùi Tiến Dũng trong trận đấu tối 5/9. Ảnh: Tiến Tuấn.

Thậm chí, ông còn khẳng định Bùi Tiến Dũng là mẫu cầu thủ làm xấu hình ảnh của bóng đá: "Ban cứ thử quan sát những đất nước có nền Bóng đá kém phát triển xem. Thời gian chơi bóng thật sự thường ít hơn nơi khác. Ví dụ trận đấu có 90 phút nhưng thời gian thực tế chỉ có 50-60 phút bóng được hai đội luân chuyển.

Điều này khác với những nền bóng đá phát triển. Ở đó, họ tận dụng từng phút để có thể chơi bóng. Quan điểm này khiến tôi không thể hiểu nổi những cầu thủ chơi thứ bóng đá kiểu như Bùi Tiến Dũng. Sau đó, chúng ta nói tới chuyện phát triển trong tương lai. Chúng ta không nên để kiểu cầu thủ này xuất hiện trong đội hình".

Đội tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ tái ngộ tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày 19/11 trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

>> Xem thêm: 

Thèm ăn mà không được ra ngoài, Hà Đức Chinh được bạn gái nấu rồi mang tới tận nơi

Tuyển Việt Nam chơi đuổi bắt cực vui, Hải Quế là chàng trai hôm ấy chúng ta cùng xua đuổi

Báo Thái Lan lên tiếng mỉa mai Văn Lâm: “Cậu ta giữ sạch lưới trong suốt 5 tháng qua”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều