Loading...

Vợ xinh đẹp của sao nam Thất sinh tâm linh mang thai sau 3 năm kết hôn

Sau phim “Thất sơn tâm linh” vừa ra mắt, Quang Tuấn đón thêm niềm vui mới.

Quang Tuấn và linh phi quen nhau khi đóng chung phim Kén rể. Trước đây, từng đóng chung phim với nhiều người đẹp như Mai Phương Thúy, Nhã Phương... nhưng Quang Tuấn chưa từng rung động trước bạn diễn. Còn khi gặp Linh Phi, Quang Tuấn cho biết tim anh đập thình thịch. Nam diễn viên ấn tượng với đôi mắt to tròn, nụ cười duyên và tính cách hiền lành của bạn gái.

Vợ xinh đẹp của sao nam Thất sinh tâm linh mang thai sau 3 năm kết hôn - ảnh 1 Vợ xinh đẹp của sao nam Thất sinh tâm linh mang thai sau 3 năm kết hôn - ảnh 1Vợ xinh đẹp của sao nam Thất sinh tâm linh mang thai sau 3 năm kết hôn - ảnh 3

Quang Tuấn - Linh Phi có con sau 3 năm cưới

Sau 3 năm về chung một nhà, Quang Tuấn vừa đón nhận tin vợ mang thai con đầu lòng. Gần 12 giờ đêm trở về nhà sau khi quay sitcom Gia đình là số 1 phần 2 , lời thông báo của Linh Phi khiến nam diễn viên nở nụ cười hạnh phúc. Linh Phi kể, Quang Tuấn không nhảy lên sung sướng hay hò reo, anh chỉ cười, nói vài câu vui đùa rồi sau đó ôm chặt bà xã vào lòng.

"Phi hiểu con người anh Tuấn, không ồn ào hay phô trương. Anh đón nhận tin làm cha trong tâm thế hạnh phúc lâng lâng ở trong lòng. Cá nhân Phi cũng không cần chồng phải biểu đạt cảm xúc thái quá. Hạnh phúc đến từ trong thâm tâm và hai đứa hiểu nhau là đủ ", Linh Phi tâm sự.

Vợ xinh đẹp của sao nam Thất sinh tâm linh mang thai sau 3 năm kết hôn - ảnh 1 Vợ xinh đẹp của sao nam Thất sinh tâm linh mang thai sau 3 năm kết hôn - ảnh 1Vợ xinh đẹp của sao nam Thất sinh tâm linh mang thai sau 3 năm kết hôn - ảnh 6

Cả hai thực hiện bộ ảnh kỷ niệm, chào đón từng ngày con đầu lòng ra đời

Về hạnh phúc khi lần đầu làm bố, nam chính " Thất sơn tâm lin h" chia sẻ: "Chuyện 2 vợ chồng có con nằm trong kế hoạch của Tuấn và Linh dù thời gian hơi lệch một chút. Con cái là duyên trời nên Tuấn vui mừng đón nhận và sắp xếp công việc để chăm sóc bà xã thật tốt. Thời gian này mình rất hạnh phúc khi dự án điện ảnh Thất sơn tâm linh công chiếu, lại có thêm con. Phải nói rằng nửa cuối 2019 rất đặc biệt với cuộc đời Tuấn và Phi. Tuấn cảm ơn người phụ nữ cạnh mình đã bỏ hết đam mê và hoài bão để làm mẹ, làm vợ. Cả đời này Tuấn trân trọng Phi".

Linh Phi chia sẻ thêm, ban đầu cô không tin mình đang mang thai. Phải qua 2 lần kiểm tra, sau đó đi bác sĩ mới chắc chắn tin vui. Khi em bé gần tròn 4 tháng và thai nhi phát triển khỏe mạnh, Linh Phi mới thông báo với khán giả. Gia đình hai bên vui mừng tột cùng khi ông bà ai cũng mong có con cháu.

Vợ xinh đẹp của sao nam Thất sinh tâm linh mang thai sau 3 năm kết hôn - ảnh 1 Vợ xinh đẹp của sao nam Thất sinh tâm linh mang thai sau 3 năm kết hôn - ảnh 1Vợ xinh đẹp của sao nam Thất sinh tâm linh mang thai sau 3 năm kết hôn - ảnh 9

Giọng ca “ Em kể anh nghe ” thổ lộ, thời gian đầu mang thai sức khỏe khá tốt, ít ốm nghén. Người đẹp thèm ăn hơn thường lệ. Cô vui vẻ nói, giường như Quang Tuấn "ốm nghén" thay vợ khi ăn hoài không no, thậm chí thèm ăn hơn bà xã. Sau đó nam diễn viên phải miệt mài tập Thể thao để giữ thân hình săn chắc. Vào đúng thời điểm dự án điện ảnh “ Thất sơn tâm linh ” công chiếu, Quang Tuấn dành nhiều thời gian cùng ekip quảng bá phim. Vì thế đôi lúc ít có thời gian chăm sóc vợ. Tuy nhiên Linh Phi hiểu và thông cảm cho công việc của chồng.

"Thảnh thơi được chút, anh Tuấn về với gia đình, cùng nhau ăn uống, Giải trí rất bình dị. Hai vợ chồng ngồi thủ thỉ cùng đứa con trong bụng. Từ khi có con, Quang Tuấn siêng năng gấp bội vì ý thức được vai trò trụ cột trong gia đình. Tôi vui khi nhìn anh cứng cỏi, ý thức dựng xây hơn. Thời điểm này tôi cần anh tập trung hoàn toàn cho việc quảng bá Thất sơn tâm linh. May sao diễn xuất dàn diễn viên được khen và lịch chiếu khá dày đặc nên hai vợ chồng khá an tâm", Linh Phi cho biết.

>> Xem thêm: 

Làm trợ lý của Ngọc Trinh nên Thuý Kiều cũng được hưởng ké, tạo dáng bên siêu xe xịn xò như ảnh đôi với Sơn Tùng

Netizen đào mộ ảnh Văn Anh - Phía Trước Là Bầu Trời 20 trước so với hiện tại: Từ chàng thư sinh ốm tong teo đến bố bỉm body 6 múi cực mlem

Bị hỏi về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Dương Mịch chứng minh EQ cao chỉ với 1 tuyên bố ngắn gọn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều