Loading...

Võ sư đánh vợ không xứng đáng làm thầy

Người học võ trước hết là phải chế ngự, kiểm soát được hành vi của bản thân mình, rồi sau đó mới tính đến chuyện chế ngự người khác.

Vụ việc " võ sư đánh ngã vợ khi đang bế con" đang gây phẫn nộ cộng đồng. Nhiều độc giả VnExpress bày tỏ sự bức xúc trước hành vi côn đồ của người chồng:

Nhiều người cứ lấy lý do là chuyện của gia đình để hành xử trên luật thật là lố bịch. Trong trường hợp này, một người dùng vũ lực xâm phạm thân thể của người khác như vậy đã là vi phạm nghiêm trọng luật pháp rồi. Đã có đơn, đã có bằng chứng hình ảnh vậy công việc tiếp theo sẽ là việc của cơ quan công quyền, sao cứ luẩn quẩn vậy chứ.

Tran Trongtan

"Nhà nào cũng có lúc xảy ra xích mích"? Vâng, điều đó đúng. Nhưng vấn đề là đại đa số các ông chồng không giải quyết xích mích với vợ bằng nắm đấm, càng không đánh vợ khi vợ mới sinh đang ôm con đỏ hỏn mới có 2 tháng tuổi và còn có con lớn đứng đó chứng kiến.

Fan thời vụ

Đàn ông mạnh hơn đàn bà mà đánh họ là thứ đàn ông hèn. Mà lại đánh vợ mình, người từng yêu thương mình, nấu cơm giặt giũ cho mình thì lại càng tồi hơn. Đánh người là đã sai, mà đánh vợ mình lại càng sai hơn. 

Starboy

Học võ là để rèn luyện sức khoẻ, phòng thân và nâng cao phẩm chất của người võ sĩ. Ông này luyện võ để về đánh vợ con thì quá hèn mọn. Tôi ghét nhất loại người này.

Thang LE BA

Loại người này chỉ là hạng võ biền, không đủ tư cách và trình độ để đứng lớp dạy võ. Người học võ trước hết là phải chế ngự, kiểm soát được hành vi của bản thân mình, rồi sau đó mới tính đến chuyện chế ngự người khác. Có lẽ anh ta chỉ học cách đánh nhau chứ không học võ đạo.

Long Nam

Người đàn ông này thật là hèn hạ. Vợ mới sinh, đang bế con đỏ hỏn, không có khả năng kháng cự, vậy mà hắn đánh như kẻ thù. Khổ thân cô vợ ôm con mà bị đánh ngã dúi dụi, hy vọng em bé không bị đánh trúng chứ không thì không những bạo hành gia đình, cố ý gây thương tích cho người khác mà còn bạo hành trẻ em nữa. Con người này không đáng được làm chồng, làm cha.

HN

Đến con của anh ta, anh ta còn không để ý khi có thể gây thương tích cho đứa trẻ (đấm đá vợ khi đang bế con) thì nói chi đến việc làm tốt cho xã hội. Cơ quan chức năng nên xử lý thật nặng để răn đe, trường hợp này nên tính là bạo hành cả vợ và con thơ.

Lưu Tùng

Đánh phụ nữ là hèn hạ, một người dạy võ mà đánh vợ với nguyên nhân dời tivi trong khi người phụ nữ đó đang bế con và hoàn toàn không có sức phản kháng... thì không biết là gì nữa rồi?

Da Beo

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến tại đây.

Thành Lê tổng hợp

Võ sư đánh vợ không xứng đáng làm thầy - ảnh 1
Đàn ông đánh vợ vì không nghe lời là biện minh cho quan hệ chủ - tớ Võ sư đánh vợ không xứng đáng làm thầy - ảnh 2
Võ sư đánh vợ không xứng đáng làm thầy - ảnh 3
Tư tưởng 'không muốn làm phái yếu' khiến phụ nữ Việt bị chồng bạo hành Võ sư đánh vợ không xứng đáng làm thầy - ảnh 4

>> Xem thêm: 

COVID-19: Những triệu chứng đáng chú ý cả khi đã xét nghiệm âm tính

Italy công bố kế hoạch đón khách du lịch vào tháng 5

Đón siêu trăng sáng và lớn nhất 2021 trong tháng 5

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều