Loading...

Võ Ngọc Trân đáp trả khi netizen “cà khịa”, đây là lý do mua được mấy miếng đất ư?

Cách trả lời của Võ Ngọc Trân với câu hỏi đi đánh cầu lông hay đi chụp ảnh khiến dân tình chú ý.

Võ Ngọc Trân đã là gương mặt chẳng còn xa lạ gì với dân mạng. Cô nàng thu hút sự chú ý trên MXH nhờ nhan sắc xinh đẹp, chịu khó đầu tư chụp hình đăng "Phây" và luôn nhận về "cơn mưa" icon tim.

Đương nhiên, thỉnh thoảng Võ Ngọc Trân cũng gặp ý kiến trái chiều của netizen nhưng đáng chú ý nhất là cách phản ứng của cô nàng. Mới nhất, gái xinh Sài thành đăng loạt ảnh ở sân cầu lông.

Võ Ngọc Trân đáp trả khi netizen “cà khịa”, đây là lý do mua được mấy miếng đất ư? - ảnh 1 Võ Ngọc Trân đáp trả khi netizen “cà khịa”, đây là lý do mua được mấy miếng đất ư? - ảnh 2
Võ Ngọc Trân đáp trả khi netizen “cà khịa”, đây là lý do mua được mấy miếng đất ư? - ảnh 3 Võ Ngọc Trân đáp trả khi netizen “cà khịa”, đây là lý do mua được mấy miếng đất ư? - ảnh 4

Loạt ảnh mới của Võ Ngọc Trân

Phía dưới hàng chục nghìn lượt yêu thích và bình luận khen ngợi dành cho gái đẹp, một dân mạng đã hỏi xoáy Võ Ngọc Trân: "Đi đánh cầu hay đi chụp hình vậy chị?".

Trong khi có người cho rằng câu hỏi mang tính sân si thì Ngọc Trân lại khá nhẹ nhàng. Cô nàng vui vẻ trả lời tiện PR luôn cho việc kinh doanh: "Cầu lông em ơi, sẵn tiện đi chụp mẫu đồ mới chị có bán nè! Kết hợp lại tốt mà".

Ngoài ra gái xinh còn tận tình chỉ thêm: “Em qua Instagram nhé! Chị có bán bên đó á. Rẻ mà đồ đẹp miễn chê". Nghe chủ shop nói ngọt như mía lùi thế này ai mà không muốn mua chứ!

Võ Ngọc Trân đáp trả khi netizen “cà khịa”, đây là lý do mua được mấy miếng đất ư? - ảnh 5

Màn đối đáp của Võ Ngọc Trân khi bị ý kiến

Một công đôi việc, vừa lấy lòng được netizen vừa tiện PR cho việc kinh doanh, bảo sao Võ Ngọc Trân không có kinh tế vững vàng. Trên Instagram cá nhân, thỉnh thoảng cô nàng lại khiến dân tình trầm trồ với sổ tiết kiệm hay kí hợp đồng mua đất.

Võ Ngọc Trân đáp trả khi netizen “cà khịa”, đây là lý do mua được mấy miếng đất ư? - ảnh 6
Võ Ngọc Trân đáp trả khi netizen “cà khịa”, đây là lý do mua được mấy miếng đất ư? - ảnh 7

Võ Ngọc Trân không ngại khoe sổ tiết kiệm, đất đai đã tích luỹ được

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem thêm: 

Võ Ngọc Trân đáp trả khi netizen “cà khịa”, đây là lý do mua được mấy miếng đất ư?

Nữ sinh Sài thành sở hữu body gợi cảm, thần thái cuốn hút được báo Trung khen xinh như hoa

Nữ sinh 9X xinh đẹp ngồi ghế Kiểm sát viên khiến ai nấy trầm trồ vì thành tích 'khủng'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều