Loading...

V.League 2021 trở lại: Trận đấu đầu tiên được phép đón khán giả

Những fan hâm mộ của Đà Nẵng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ được tới sân trực tiếp cổ vũ cho đội bóng yêu thích khi V.League 2021 trở lại.

Sáng nay (9/3), UBND Thành phố Đà Nẵng đã quyết định cho phép sân Hòa Xuân đón khán giả trong trận Đà Nẵng tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào ngày 13/3 tới. Đây là cặp đấu đầu tiên của V.League 2021 trong ngày trở lại sau thời gian dài bị hoãn vì dịch Covid-19.

Cụ thể, sẽ có 2300 khán giả được vào sân, trong đó, 2000 vé được phát hành và 300 suất cho hội cổ động viên. Các khán giả đến sân phải đeo khẩu trang, thực hiện đo thân nhiệt (dưới 37,5 độ C) và sát khuẩn tay.

V.League 2021 trở lại: Trận đấu đầu tiên được phép đón khán giả - ảnh 1

Sân Hòa Xuân được phép đón khán giả (Ảnh: CLB Đà Nẵng)

Trong ngày hôm nay, ban tổ chức ở 5 sân đấu sẽ báo cáo về hình thức tổ chức các trận thuộc vòng 3 V.League 2021 (đấu bù). Sẽ có 3 phương án gồm: Đấu kín không khán giả, hạn chế khán giả và trận đấu bình thường. Các CLB sẽ tùy vào tình hình dịch bệnh ở địa phương, xin phép lãnh đạo địa phương trước khi xác nhận lại với VFF và VPF về hình thức tổ chức trận đấu.

V.League 2021 sẽ trở lại vào ngày 13/3 tới đây. Mọi trận đấu sẽ diễn ra với những biện pháp phòng chống dịch bệnh vô cùng chặt chẽ. Ngoại trừ cầu thủ đang thi đấu và trọng tài, tất cả đều phải đeo khẩu trang. Những người có thân nhiệt trên 37,5 độ C không được vào sân. Ngoài ra còn có một số yêu cầu khác như: Không sử dụng trẻ em dắt tay, không bắt tay nhau, không đổi trang phục, không dùng chung chai nước, không ăn mừng bàn thắng quá mức và hạn chế tiếp xúc,…

V.League 2021 trở lại: Trận đấu đầu tiên được phép đón khán giả - ảnh 2

Lịch thi đấu vòng 3 V.League 2021

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Bị đánh sưng hàm đến mức không thể cất tiếng, nữ võ sĩ 34 tuổi vẫn thi đấu ấn tượng để vượt qua Mỹ nhân karate

Sao Man City làm bạn gái bốc lửa buồn lòng vì thói quen khó bỏ

Tưởng đâu khoe vòng 3 căng đét, bạn gái Ronaldo khiến dân tình khiếp đảm với nụ cười ngoác tận mang tai

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều