Loading...

Vingroup thưởng VĐV giành huy chương tại SEA Games 30

Tất cả VĐV giành huy chương được Vingroup thưởng tiền, riêng đội tuyển bóng đá nữ được tặng thêm xe máy điện.

Sáng 10/12, Vingroup cho biết sẽ tặng thưởng các VĐV đoạt HC vàng, bạc, đồng với số tiền mặt lần lượt 20 triệu đồng, 10 triệu đồng và 5 triệu đồng mỗi huy chương. Doanh nghiệp này cho biết, đây là hành động tri ân cho những nỗ lực của VĐV Việt Nam tại đại hội Thể thao khu vực.

Vingroup thưởng VĐV giành huy chương tại SEA Games 30 - ảnh 1

Các cô gái của đội tuyển bóng đá nữ ăn mừng chức vô địch SEA Games lần thứ 6. Ảnh: Đức Đồng

"Chúng tôi trân trọng sự lăn xả, hy sinh và tinh thần cống hiến vì tổ quốc của các VĐV Việt Nam ở tất cả các môn thi đấu. Vingroup mong muốn sẽ góp phần truyền cảm hứng để cộng đồng doanh nghiệp cũng như Xã hội cùng chung tay cổ vũ, đóng góp cho sự lớn mạnh của thể thao Việt Nam", ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Vingroup chia sẻ.

Riêng với các thành viên của đội tuyển bóng đá nữ, với thành tích lần thứ sáu vô địch SEA Games, Tập đoàn tặng mỗi nữ tuyển thủ một xe máy điện VinFast Klara S trị giá 39,9 triệu đồng, bên cạnh 20 triệu tiền mặt. HLV Mai Đức Chung được tặng một chiếc VinFast Lux A2.0 phiên bản cao cấp trị giá 1,35 tỷ đồng cho những đóng góp của ông với đội tuyển bóng đá nữ nhiều năm qua.

Vingroup thưởng VĐV giành huy chương tại SEA Games 30 - ảnh 2

Xe máy điệnh Klara S thưởng cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ.

Trước đó, tập đoàn Vingroup đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhằm hỗ trợ phát triển bóng đá trong dài hạn. Trọng tâm hợp tác tập trung vào công tác đào tạo, chuẩn bị lực lượng cho các giải đấu Quốc tế từ năm 2019 đến 2024; hướng đến mục tiêu lọt vào vòng chung kết Olympic 2024 và World Cup 2026. Từ 2008 đến nay, PVF Vingroup cũng là một trong những Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Tính đến trưa 10/12, khi SEA Games 30 vẫn còn một ngày rưỡi thi đấu trước khi bế mạc, đoàn Việt Nam đã giành được 256 huy chương, trong đó có 82 HC vàng, vượt xa mục tiêu đề ra là 65 HC vàng. 

An Bình

Chiếc VinFast Lux A2.0 dành tặng HLV Mai Đức Chung là phiên bản Cao cấp (Premium) trị giá 1,337 đến 1,348 tỷ đồng đồng (tùy màu da nội thất).

Còn xe máy điện VinFast Klara S  có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP57, đồng thời hỗ trợ kết nối thông minh thông qua ứng dụng di động nhờ được tích hợp eSIM.

SEA Games 30Vingroup thưởng VĐV giành huy chương tại SEA Games 30 - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Ý chí mạnh mẽ của nam sinh tật nguyền suốt 11 năm đạt học sinh giỏi

Napoli đổi tên sân để tưởng nhớ Maradona

Maradona và bí mật về ‘Bàn tay của Chúa’

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều