Loading...

Vì việc nội bộ, Tổng thống Nga Putin tham dự BRICS thay vì APEC

Phát ngôn viên điện Kremlin cho biết lịch trình này của ông Putin không liên quan đến bất ổn chính trị ở Chile mà để giải quyết công việc nội bộ của Nga.

Theo Điện Kremlin, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ không tham dự hội nghị Thượng đỉnh hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC ) diễn ra ở Chile, nhưng dự kiến tham dự Hội nghị Thượng đỉnh nhóm các nền kinh tế mới nổi (BRICS) - một sự kiện lớn được tổ chức vào tháng tới tại Brazil.

Phát ngôn viên điện Kremlin, ông Dmitry Peskov ngày 30/10 cho biết, lịch trình này của ông Putin không liên quan gì đến tình trạng bất ổn chính trị hiện tại ở Chile, mà do sự cần thiết để giải quyết công việc nội bộ của Nga.

Ông nói rằng, Nga vẫn sẽ cử đại diện "cấp cao" đến dự Hội nghị Thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC).

Ông Peskov cũng cho biết thêm rằng Tổng thống Nga Putin lên kế hoạch cho chuyến đi kéo dài tới 3 ngày đến Brazil để tham dự hội nghị Thượng đỉnh nhóm các nền kinh tế mới nổi BRICS diễn ra trong hai ngày 13 và 14/11./.

>> Xem thêm: 

Bạn gái cũ của tỷ phú Bill Gates nói về mối quan hệ đặc biệt của cả hai, không như nhiều người nghĩ

Sản phụ đẻ nhanh nhất thế giới: Vừa nhắn tin cho bạn báo mình không ổn, 27 giây sau ẵm luôn em bé trên tay

Nước giàu nào không hứng thú chia sẻ bản quyền vắc xin Covid-19?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều