Loading...

VFF cùng HLV Park Hang-seo ủng hộ miền Trung hơn 300 triệu đồng

HLV Park Hang-seo cùng đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tới Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao số tiền ủng hộ vào chiều 23/10.

Theo đó, VFF ủng hộ gần 240 triệu đồng. HLV Park Hang-seo và các cộng sự người Hàn Quốc ở đội tuyển Việt Nam ủng hộ 3000 USD (khoảng 70 triệu đồng).

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: "Thông qua Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, VFF đóng góp số tiền 239.945.238 đồng gửi tới đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai.

Đây là tấm lòng của các cán bộ nhân viên, công đoàn viên Công đoàn Văn phòng VFF với mong muốn đóng góp một phần giúp người dân tại các địa phương bị ảnh hưởng có thể sớm khắc phục khó khăn".

VFF cùng HLV Park Hang-seo ủng hộ miền Trung hơn 300 triệu đồng - ảnh 1

HLV Park Hang-seo và đại diện VFF trao số tiền quyên góp được tới Uỷ ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Ảnh: VFF)

Cũng trong ngày hôm nay, kiếm thủ Vũ Thành An và đại diện Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội cũng đã ủng hộ số tiền 400 triệu đồng cho Uỷ ban TW MTTQVN.

Ở V.League và Giải hạng Nhất quốc gia, VPF và VFF cũng phát động quyên góp tiền trong các trận đấu tuần vừa qua nhằm ủng hộ đồng bào miền Trung. Các CLB, cầu thủ gửi thông điệp "hướng về miền Trung" với hy vọng lan toả sự nhân văn trong cộng đồng.

Nhiều cầu thủ Việt Nam cũng tích cực kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Mới đây, tiền vệ Phạm Đức Huy kêu gọi bạn bè, người hâm mộ và quyên góp được hơn 50 triệu đồng. Tiền vệ Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Trương Văn Thái Quý (Hà Nội FC) cũng trực tiếp kêu gọi ủng hộ trên mạng xã hội.

VFF cùng HLV Park Hang-seo ủng hộ miền Trung hơn 300 triệu đồng - ảnh 2

Các cầu thủ, CLB ở V.League, Giải hạng Nhất quốc gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung (Ảnh: Hiếu Lương)

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng trích ra 50 triệu đồng từ tiền bán sản phẩm thời trang của cá nhân. Anh gửi thẳng số tiền này vào tài khoản của ca sĩ Thuỷ Tiên, người đang tích cực giúp đỡ đồng bào miền Trung những ngày qua.

Thủ môn Đặng Văn Lâm, tiền vệ Quang Hải, Văn Hậu cũng thông qua người thân để bán đấu giá những chiếc áo thi đấu và nhận được nhiều hưởng ứng.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

AFC đánh giá Viettel FC non nớt ở Champions League, đề cao kinh nghiệm của Quế Ngọc Hải

Vì sao thầy Park và đội tuyển Việt Nam chưa được về nhà dù đã hết hạn cách ly?

Cầu thủ Viettel khiến cả đội xa lánh vì điều này

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều