Loading...

V được Knet đồng loạt phong danh hiệu 'thiên nga đen và gây bão trending toàn cầu

Thành viên V với visual xuất sắc, thần thái trình diễn đỉnh cao cùng outfit đẹp mắt, như thường lệ, lại tiếp tục gây sốt trên mạng xã hội toàn cầu hậu concert.

Chặng đường tour "Love Yourself - Speak Yourself" đầy cảm hứng của BTS đang đi đến hồi kết. Với điểm dừng chân cuối cùng là Seoul, các ARMY nói riêng và cộng đồng Kpop nói chung đều hướng sự chú ý về những đêm diễn cuối cùng thuộc tour diễn này. Và 7 chàng trai đã không làm khán giả thất vọng khi mang đến những màn trình diễn tuyệt vời.

Sau mỗi đêm diễn, không có gì bất ngờ khi các thành viên liên tục on top trending tại nhiều quốc gia trên thế giới nhờ sự đầu tư "khủng", đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Và concert hôm qua không phải là một ngoại lệ, lần này là thành viên với danh hiệu "người đàn ông đẹp trai nhất thế giới 2018" - V đã có một màn trình diễn xuất thần.

Thần thái vừa sexy vừa cool của V trong "Dionysus" (Nguồn: TheLindoPress)

"Best Of Me" fancam V focus (Nguồn: PURPLE VOUS)

Trong trang phục màu đen huyền bí cùng gương mặt đẹp xuất thần, netizen đã dành tặng "cơn mưa lời khen" cho anh chàng và gọi V là "Black Swan" - thiên nga đen. Hình tượng này khiến các fan liên tưởng tới concept ma mị của BTS trong album "WINGS" hồi 2016.

fancam "Singularity" - V (Nguồn: Lele ◡̈ missing Pri)

Việc "công phá" top trending tại nhiều quốc gia vừa cho thấy khả năng làm chủ sân khấu đỉnh cao của V, vừa chứng tỏ sức hút của siêu sao Kpop toàn cầu trên mạng xã hội. Trước đó, các thành viên khác của BTS cũng từng lên top trending thế giới nhờ những fancam, video được đăng tải sau concert. Có thể kể đến Jungkook, người được cộng đồng ARMY mệnh danh là "tiên tử trending", hay Jimin, J-Hope,...

BTS sẽ tiếp tục trình diễn hai đêm tại Seoul trước khi chính thức khép lại Love Yourself - Speak Yourself World Tour, cuộc hành trình mang âm nhạc và tiếng nói của mình tới nhiều quốc gia.

>> Xem thêm: 

BTS tung teaser khoe visual của Jungkook và RM, tiện chốt nơi biểu diễn ra mắt bài mới quá đẳng cấp!

Trend Ngày Tỏ Tình Bạn đang làm mưa làm gió, hàng loạt TikToker triệu view đều nhanh chóng cover

Đen Vâu vừa tung teaser bài hát mới, sĩ tử 2k3 đã đặt trọn niềm tin cầu trúng đề

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều