Loading...

Uống say, gã thanh niên giở trò đồi bại với con gái bạn nhậu

Thấy bạn nhậu say, người đàn ông nhờ con gái mình chở gã về nhà. Thế nhưng, trên đường đi, gã này đã giở trò đồi bại với cô gái đã chở giúp mình về...

Ngày 11-4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Văn Ty (31 tuổi; ngụ xã Cát Tường, huyện Phù Cát) để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm.

Uống say, gã thanh niên giở trò đồi bại với con gái bạn nhậu - ảnh 1

Khu vực khai thác đá ở thôn Tường Sơn, nơi Ty giở trò đồi bại với con gái bạn nhậu

Trước đó, chiều 8-4, Lê Văn Ty cùng với ông S. (ngụ cùng thôn) đến quán gần nhà nhậu. Đến 23 giờ 30 phút cùng ngày, thấy Ty say bí tỉ, đi không vững nên ông S. bảo con gái của mình là T. (17 tuổi) dùng xe máy chở gã về nhà.

Trên đường về nhà, khi đi qua khu vực khai thác đá ở thôn Tường Sơn, Ty đã khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm T. nhưng bị chống đối quyết liệt nên không thành. Sau đó, T. tiếp tục chở Ty về nhà rồi ghé nhà bạn ngủ.

Đến chiều 9-4, T. quay về nhà rồi kể lại sự việc cho gia đình nghe. Quá bức xúc, gia đình T. đã trình báo sự việc cho Công an huyện Phù Cát.

Theo Người lao động

>> Xem thêm: 

TP.HCM: Người đàn ông mặc áo GrabBike bị đâm chết trước cổng bệnh viện Nhi Đồng 1

Sinh viên ra trường có 100 triệu nên gửi ngân hàng hay 'chơi' chứng khoán?

Bác sĩ BV Bệnh Nhiệt đới TW trong đợt dịch khắc nghiệt nhất: Nếu hỏi chúng tôi có mệt không, đúng là mệt, nhưng không vì thế mà chùn bước

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều