Loading...

Ứng dụng Google gặp sự cố khiến nhiều người dùng Android gặp lỗi lạ

Nhiều người dùng Android cho biết smartphone liên tục hiển thị thông báo ngừng hoạt động khi sử dụng các ứng dụng của Google.

Ngày 22/6, nhiều người dùng Android đã phàn nàn trên Twitter và Facebook về việc các ứng dụng google liên tục bị thoát ra hoặc ngừng hoạt động. Sự cố được ghi nhận trên smartphone Android của nhiều hãng như Samsung, Sony, Pixel, Oppo, Xioami, LG, Huawei… Đáng chú ý, người dùng Android tại Việt Nam cũng gặp tình trạng này.

Ứng dụng Google gặp sự cố khiến nhiều người dùng Android gặp lỗi lạ - ảnh 1

Thông báo ứng dụng Google ngừng hoạt động liên tục hiển thị

Được biết, sự cố có khả năng xuất phát từ bản cập nhật mới của Google. Theo phản trên Twitter của tài khoản Made By Google, người dùng có thể khắc phục sự cố bằng cách khởi động lại smartphone. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ có tác dụng đối với một số người dùng trong khi số khác vẫn gặp lỗi sau khi đã khởi động lại thiết bị.

Theo báo cáo của Android Authority, sự cố xảy ra với những người dùng Android đã cập nhật phiên bản 12.23.16.23.arm64 và 12.22.8.23 của Google App. Việc gỡ bỏ bản cập nhật này có thể giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng này. Để làm điều này, người dùng có thể bấm vào App Info trong thông báo sự cố, sau đó chọn gỡ bỏ bản cập nhật mới nhất của Google App.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Ứng dụng Google gặp sự cố khiến nhiều người dùng Android gặp lỗi lạ - ảnh 2

>> Xem thêm: 

5 mẹo nhỏ giúp tiết kiệm pin trên iPhone có thể bạn chưa biết!

Một ứng dụng Việt giúp kết nối những nhà hảo tâm với người có hoàn cảnh khó khăn giữa mùa dịch

Phải làm gì nếu máy tính của bạn chậm như rùa?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều