Loading...

Ứng dụng gọi xe đầu tiên tạm ngưng các dịch vụ tại TP.HCM để phòng chống dịch

Be là ứng dụng gọi xe đầu tiên tạm ngưng tất cả các dịch vụ ở TP.HCM từ 10h ngày 2/7 để phòng chống dịch.

Nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh và bảo đảm an toàn cho quý khách hàng và tài xế, sau khi tiếp tục cân nhắc các tình huống một cách thận trọng nhất, ứng dụng gọi xe Be tạm ngưng cung cấp dịch vụ giao hàng và đi chợ hộ tại TP.HCM từ 10h00 ngày 27/7 đến 1/8 hoặc đến khi có thông báo mới.

Đây là quyết định chủ động từ công ty Be Group (đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be) trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố.

Như vậy, tính đến 10h00 ngày 27/7, Ứng dụng gọi xe Be đã tạm ngưng cung cấp tất cả các dịch vụ tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM để phòng chống dịch.

Ứng dụng gọi xe đầu tiên tạm ngưng các dịch vụ tại TP.HCM để phòng chống dịch - ảnh 1

Ứng dụng gọi xe Be đã tạm ngưng cung cấp tất cả các dịch vụ tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM từ 10h ngày 27/07

Bên cạnh đó, Be Group đang tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng để có thể triển khai tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho đội ngũ tài xế công nghệ trong thời gian sớm nhất.

"Chúng tôi hiểu rằng việc ngưng cung cấp các dịch vụ vận chuyển trong thời gian này sẽ có thể gây ra những bất tiện đối với khách hàng, cũng như ảnh hưởng đến thu nhập của tài xế và tình hình Kinh doanh của công ty. Tuy nhiên, Be tin rằng quyết định này sẽ góp phần chung tay hỗ trợ công tác phòng, chống dịch, đảm bảo sức khỏe của khách hàng, tài xế và cộng đồng. Đó chính là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi trong giai đoạn này", đại diện Be chia sẻ.

Trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh còn phức tạp, đơn vị này rất mong nhận được sự thông cảm của quý khách hàng và tài xế, đồng lòng cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Đây là 5 ngành học có điểm chuẩn cao nhất mùa tuyển sinh 2021: Y dược, Bách khoa không đọ nổi

Tin vui: Lần đầu tiên sau gần 70 ngày, Đà Nẵng không phát hiện ca Covid-19 mới

GS.TSKH Nguyễn Đình Đức nêu nguyên nhân 30 điểm vẫn trượt nguyện vọng yêu thích

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều