Loading...

Ukraine tập trận chống khủng bố quy mô toàn quốc

Ukraine đang tiến hành tập trận chống khủng bố quy mô lớn trên khắp cả nước nhằm tập dượt cho các hành động bảo vệ cơ sở hạ tầng chiến lược cũng như...

Cuộc tập trận này còn hướng tới cải thiện quan hệ hợp tác giữa các bộ ngành liên quan trong việc chống lại các mối đe dọa từ các phần tử khủng bố.

Tham gia diễn tập lần này có cảnh sát, lực lượng biên phòng, Vệ binh Quốc gia, nhân sự của Cơ quan An ninh Ukraine, Cơ quan Tình trạng Khẩn cấp, đại diện của các cơ quan hành pháp và chính quyền địa phương.

Ukraine tập trận chống khủng bố quy mô toàn quốc - ảnh 1 Bản đồ tác chiến 7 hướng, 2 giai đoạn trên lãnh thổ Ukraine của liên quân Nga-Belarus bất ngờ bị "rò rỉ"?

Tập trận sẽ được mô phỏng trong điều kiện gần với thực tế nhất có thể.

Ukraine khởi động tập trận giữa lúc tình hình căng thẳng ở khu vực biên giới với Nga những ngày qua tăng nhiệt đến độ thế giới đứng trước lo ngại về nguy cơ xung đột nóng chực chờ.

Tổng tư lệnh Các lực lượng vũ trang Ukraine Ruslan Khomchak vừa thông báo, Nga đang tăng cường binh lính gần biên giới Ukraine theo các hướng Bắc, Đông và Nam.

Tuy nhiên, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov một mực khẳng định, Nga chỉ đang thực hiện các biện pháp cần thiết để đảm bảo an ninh biên giới của mình và các biện pháp này không gây ra mối đe dọa nào.

>> Xem thêm: 

Mỹ, NATO tung chiến dịch 'Dấu chân thành Troy' nắn gân Putin, thổi bùng lo ngại thế chiến 3

Đại sứ Israel tại Việt Nam sững sờ trước loạt rocket Hamas phóng vào đất nước Do Thái

Ảnh: Khung cảnh hoang tàn sau hàng loạt cuộc không kích trả đũa của Israel ở dải Gaza

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều