Loading...

Tzuyu - Rosé: Cùng sở hữu suối tóc mượt như tơ, ai mới là người hất tóc điệu nghệ hơn cả?

Danh hiệu "nữ hoàng hất tóc" thuộc về Tzuyu hay Rosé?

Một trong những động tác vũ đạo khó nhưng rất "nghệ" được các nữ idol Hàn ưa thích, không gì khác ngoài hất tóc khi nhảy. Đâu chỉ mỗi luyện tập chăm chỉ, 1 mái tóc dài, dày, bóng khỏe cũng góp phần không nhỏ vào độ thành công của phần trình diễn. Và 2 nàng mỹ nhân sở hữu những màn hất tóc để đời, xin được gọi tên Tzuyu (TWICE) và Rosé (BLACKPINK).

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất khi nhắc về mái tóc của Tzuyu chắc hẳn là màn bắn cung ở ISAC năm nào. Góp phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp "tiên tử" này chính là mái tóc xoăn nhẹ, bóng mượt, tung lên giữa không trung đầy điệu nghệ ngay khi cô nàng buông dây cung.

Tzuyu - Rosé: Cùng sở hữu suối tóc mượt như tơ, ai mới là người hất tóc điệu nghệ hơn cả? - ảnh 1

Và đâu chỉ mỗi khoảnh khắc ấy, Tzuyu cứ mỗi lần lên sân khấu là lại thực hiện động tác hất tóc, khoe bộ tóc dày, dài khiến các fan đều không khỏi xuýt xoa. Suối tóc của Tzuyu cứ phải gọi là đẹp mê hồn, suôn mượt đến độ ai nhìn cũng mê. Chỉ ép thẳng thôi mà mái tóc của mỹ nhân JYP đã bồng bềnh lắm luôn rồi.

Tzuyu - Rosé: Cùng sở hữu suối tóc mượt như tơ, ai mới là người hất tóc điệu nghệ hơn cả? - ảnh 2

Combo tóc đen + môi đỏ của Tzuyu thực mang sức mạnh hủy diệt. Mái tóc dài, đen nhánh, uốn xoăn từng lọn càng tăng thêm độ sang trọng, thời thượng cho vẻ ngoài cô nàng. Qua màn hình mà người ta vẫn thấy tóc Tzuyu sao thật mềm mại, óng ả, không kém mấy người mẫu quảng cáo dầu gội đầu.

Tzuyu - Rosé: Cùng sở hữu suối tóc mượt như tơ, ai mới là người hất tóc điệu nghệ hơn cả? - ảnh 3

Hất tóc chơi chơi vậy thôi cũng đủ để thôi miên biết bao con dân ngoài kia. Có thể thấy, mái tóc bồng bềnh càng tôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn, mĩ miều của Tzuyu.

Tzuyu - Rosé: Cùng sở hữu suối tóc mượt như tơ, ai mới là người hất tóc điệu nghệ hơn cả? - ảnh 4

TWICE có Tzuyu thì BLACKPINK có Rosé. Ngay từ hồi mới ra mắt, trên sân khấu Seoul Music Awards 2017, Rosé đã có màn hất tóc rất ra gì. Vào thời điểm đó, tuy mái tóc chưa được bồng bềnh như hiện tại nhưng với 1 tân binh thì hất tóc như vậy đã được coi là rất có tiềm năng.

Tzuyu - Rosé: Cùng sở hữu suối tóc mượt như tơ, ai mới là người hất tóc điệu nghệ hơn cả? - ảnh 5

Dù là tóc đen hay nhuộm màu nổi thì động tác xoay người, hất tóc của Rosé vẫn cực kì nổi bật. Các động tác được nàng idol thực hiện khá dứt khoát, nhờ đó mà mái tóc tung bay lên không trung rất tự nhiên nhưng vẫn ôm lấy body Rosé, không hề lòa xòa hay rơi lả tả trước mắt.

Tzuyu - Rosé: Cùng sở hữu suối tóc mượt như tơ, ai mới là người hất tóc điệu nghệ hơn cả? - ảnh 6 Tzuyu - Rosé: Cùng sở hữu suối tóc mượt như tơ, ai mới là người hất tóc điệu nghệ hơn cả? - ảnh 7

Giờ đây, tên tuổi của Rosé đã gắn liền với màn hất tóc huyền thoại trên sân khấu C oachella. Gió trời lồng lộng thổi tung mái tóc bạch kim sáng chói, từng lọn tóc cứ thế mà bay lên tự do nhưng lại rất đỗi nề nếp, cuộn lấy thân hình mảnh khảnh của cô nàng.

Tzuyu - Rosé: Cùng sở hữu suối tóc mượt như tơ, ai mới là người hất tóc điệu nghệ hơn cả? - ảnh 8 Tzuyu - Rosé: Cùng sở hữu suối tóc mượt như tơ, ai mới là người hất tóc điệu nghệ hơn cả? - ảnh 9

Gif: Internet

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Nhìn cách Hà Trúc lội ngược dòng là thấy: Để sở hữu vẻ đẹp lão hóa ngược chính ra cũng không khó

Châu Bùi lấy túi che vòng một thả rông, nào mình cùng đoán xem hướng bên kia của bức ảnh trông thế nào!

Nayeon lên bìa tạp chí, netizen nghi nàng idol học tập dáng pose cấy lúa huyền thoại từ mỹ nữ Cbiz

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều