Loading...

TWICE chia sẻ bí quyết giúp nhóm trở nên nổi tiếng với khả năng teamwork '9 người như 1'

Các thành viên đều biết chuyện khi có ai đó buồn bã, thất vọng.

Trưa 1/10, TWICE tham gia chương trình radio “Power Time” với tư cách khách mời. Tại đây, các cô gái đã tiết lộ về bí quyết tạo nên sức mạnh đồng đội ấn tượng của cả nhóm.

TWICE chia sẻ bí quyết giúp nhóm trở nên nổi tiếng với khả năng teamwork '9 người như 1' - ảnh 1

Nói về vấn đề teamwork, các thành viên cho biết “thẳng thắn” chính là chìa khóa của mọi vấn đề. Nayeon giải thích: “Các thành viên đều rất thẳng thắn. Chúng em biết cách thể hiện ra những cảm xúc như buồn bã hoặc biết ơn. Cả nhóm thường nói ra hết những gì đang diễn ra trong đầu mình”.

Sana nói thêm: “Em nghĩ rằng bí quyết cho tinh thần đồng đội của chúng em là tất cả đều dành nhiều thời gian để trò chuyện cùng nhau”.

Trưởng nhóm Jihyo kết luận: “Thành thật mà nói, ai cũng sẽ bộc lộ những phần tích cách nhạy cảm khi ở cùng một nhóm. Nhưng tất cả chúng em đều chấp nhận điều đó vì nhau, điều này cũng giúp ích cho tinh thần đồng đội của chúng em”.

TWICE chia sẻ bí quyết giúp nhóm trở nên nổi tiếng với khả năng teamwork '9 người như 1' - ảnh 2

Về nguồn cảm hứng của PD Park Jin Young khi viết “Feel Special”, Jihyo tiết lộ rằng Chủ tịch đã đưa cả nhóm đi ăn tối và hỏi những câu như: "Mọi thứ như thế nào sau 4 năm hoạt động cùng nhau" , cả nhóm đã trả lời rất thật thà. Ngoài ra, Park Jin Young cũng rất quan tâm đến khó khăn của các cô gái trong thời gian gần đây. Theo chị cả Nayeon, TWICE đã thoải mái chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn của họ với người thầy đáng kính. Cứ như thế, "Feel Special" ra đời và nhận được sự yêu mến vì lyric vô cùng chân phương, ý nghĩa.

>> Xem thêm: 

Clip quay lén thành viên BTS bán nude rò rỉ làm mạng xã hội Twitter bùng nổ vì tranh cãi

Noi gương BLACKPINK, đến lượt fan BIGBANG thuê xe tải uy hiếp YG!

Karik xác nhận rút khỏi Rap Việt sau mùa 2 để lấy vợ, netizen gọi ngay tên một sao hạng A

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều