Loading...

Tụt dốc dần đều sau nhiều lần comeback, phải chăng SEVENTEEN thất bại vì không theo concept cute tươi mới?

SEVENTEEN khiến người hâm mộ băn khoăn khi các bài hát gần đây đều không đạt được thành tích nhạc số khả quan!

Mới đây, boygroup chủ lực của PLEDIS Entertainment SEVENTEEN đã có màn comeback thứ 3 trong năm 2019 với full album "An Ode" cùng ca khúc chủ đề "Poison: Fear".

Tiếp tục duy trì hình tượng mạnh mẽ sau "HIT", SEVENTEEN đã cho người hâm mộ thấy thêm một góc cạnh cá tính hơn của nhóm với "Poison: Fear". Tuy nhiên, cư dân mạng Hàn lại cho rằng 13 thành viên đang chọn hướng đi sai lầm với các sản phẩm gần đây của nhóm khi thành tích nhạc số của SEVENTEEN trên các trang nghe nhạc trực tuyến không mấy khả quan.

MV "Fear" - SEVENTEEN

Tụt dốc dần đều sau nhiều lần comeback, phải chăng SEVENTEEN thất bại vì không theo concept cute tươi mới? - ảnh 1

Thứ hạng nhạc số không mấy khả quan của Seventeen sau 18 tiếng ra mắt.

Thay vì các sản phẩm thân thiện với công chúng như "Very Nice", "Mansae" hay "Don't Wanna Cry", những ca khúc comeback gần đây của SEVENTEEN như "HIT" hay "Fear" lại có giai điệu khá mạnh, khó hợp với thị hiếu chung của người nghe nhạc Hàn Quốc.

Tụt dốc dần đều sau nhiều lần comeback, phải chăng SEVENTEEN thất bại vì không theo concept cute tươi mới? - ảnh 2

SEVENTEEN

- "Fandom của nhóm cứ rời đi kể từ khi họ phát hành "Home" với "HIT". Thế nên nhạc số cứ thế mà tụt dốc thôi. SEVENTEEN nổi lên là nhờ concept tươi trẻ, khỏe khoắn mà. Xét về concept đó có khi họ làm tốt nhất bên mảng boygroup luôn ấy, thế nên mới xây dựng được fandom lớn mạnh như bây giờ. Hình như bắt đầu từ năm nay họ chuyển sang thể loại âm nhạc mà nhóm muốn theo đuổi, không còn thân thiện với công chúng nữa."

- "Fan của nhóm đã rời đi liên tục, chưa kể "Produce 101" lại quá hot nữa nên lẽ ra SEVENTEEN phải cảm thấy áp lực mà tiếp tục duy trì concept đã hái ra tiền cho họ chứ? Nếu họ để tâm đến fan nội địa và tiếp tục với concept tươi mới, trẻ khỏe đã mang lại thành công cho nhóm thì bây giờ thành tích đâu đến nỗi tệ như vậy!"

- "Tôi là fan cứng của SEVENTEEN đây nhưng thật lòng không biết sao nữa. Đến giờ thì tôi cũng không kỳ vọng quá nhiều vào thành tích nhạc số của nhóm nữa. Họ làm những thứ họ thích là được rồi!"

- "Là idol thì sau khi có được sự chú ý của công chúng họ sẽ chuyển sang làm những thứ họ thích thôi. Dù sao thì "Oh My" hay thật sự!"

- "Tôi yêu SEVENTEEN nhưng cũng thấy nản thật sự. Tại sao thành tích cứ ngày một tệ đi như thế không biết? Giá mà họ duy trì concept tươi mới cho đến lúc người ta nhìn vào và nhận ra ngay đó là SEVENTEEN thì tốt biết mấy."

- "Anh trai tôi biết một idol duy nhất là TWICE. Nhưng anh ấy lại biết các ca khúc như "Don't Wanna Cry", "Pretty U" hay "Very Nice". Điều đó có nghĩa là SEVENTEEN từng có độ nhận diện công chúng khá cao đó. Tôi không bảo bây giờ họ không được công chúng biết đến, chỉ là không được như ngày xưa thôi."

- "Tôi nghe bài comeback mới của họ một lần mà không muốn nghe lại luôn. Quá ồn ào và hỗn lộn!"

Tụt dốc dần đều sau nhiều lần comeback, phải chăng SEVENTEEN thất bại vì không theo concept cute tươi mới? - ảnh 3

Nguồn: NB

>> Xem thêm: 

Âm thầm leo #4 top trending, bài hát về khủng hoảng 30 không tiền, không tình khiến 9X đời đầu đồng cảm đến bật khóc

Netizen mê mệt OST Girl From Nowhere: Giai điệu bánh cuốn nhưng giọng hát Nanno mới chiếm spotlight

Netizen phát hiện ca khúc 'Next Level' của aespa là bản remake của nhạc phim 'Fast & Furious'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều