Loading...

Tưởng Dương Tử và Ngô Diệc Phàm duyên nợ dài lâu, ai dè chưa vào phim đã chèn ép coi nhau như đối thủ?

Đếm ra thì rất nhiều điểm chung nhưng không ngờ duyên chưa kịp tới hai bên Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đã lại "chèn ép" nhau ầm ầm.

Những ngày gần đây có lẽ thông tin về Dương Tử tràn lan khắp mọi mặt trận, đi đâu cũng thấy, nhưng tin vui nhỏ giọt mà tin scandal lại tràn lan đại hải không điểm dừng. Vừa gây bão với tin không quan tâm phim cùng Mã Thiên Vũ, lại gây hấn với Địch Lệ Nhiệt Ba vì giải thưởng, thì thông tin ekip Dương Tử "chèn ép" Ngô Diệc Phàm được đưa ra khiến ai nấy đều lắc đầu ái ngại về cô mỹ nữ họ Dương này.

Tưởng Dương Tử và Ngô Diệc Phàm duyên nợ dài lâu, ai dè chưa vào phim đã chèn ép coi nhau như đối thủ? - ảnh 1

Dương Tử và Ngô Diệc Phàm

Dương Tử và Ngô Diệc Phàm được tung tin đồn là sẽ đóng vai chính trong phim Trâm Trung Lục chuyển thể từ tiểu thuyết của Châu Văn Văn. Bộ tiểu thuyết bao gồm 4 quyển, mỗi quyển sẽ nói về một đại kỳ án xoay quanh nhân vật Hoàng Tử Hà được mệnh danh là tài nữ kinh thành, có tài phá án bất ngờ vướng vào vòng lao lý khi cả gia đình bị sát hại mà bản thân lại không hề hấn gì. Hoàng Tử Hà quyết định tới Trường An tìm cách phá giải nỗi oan ức này.

Tại đây cô gặp Quỳ Vương Lý Tư, người sẽ gắn bó thân thiết nhất với cô sau này. Với Tử Hà, Quỳ Vương là người duy nhất cô có thể tin cậy, là chỗ dựa. Với Quỳ Vương, Tử Hà là công cụ phá giải những bí ẩn quanh mình. Hai con người với hai mục tiêu khác nhau lại vì đối phương mà thay đổi vận mệnh, cuộc đời mình.

Tưởng Dương Tử và Ngô Diệc Phàm duyên nợ dài lâu, ai dè chưa vào phim đã chèn ép coi nhau như đối thủ? - ảnh 2

Bìa tiểu thuyết "Trâm Trung Lục"

Thông tin được đưa ra cả Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đều đã đi thử vai cho bộ phim này. Tuy nhiên, vấn đề lại xảy ra khiến người ta đau đầu. Bộ phim không định phiên vị chính – phụ, bởi khi chuyển thể nhất định sẽ có sự khác biệt với truyện nguyên tác. Phiên vị là thứ tự xuất hiện tên diễn viên trong các hoạt động tuyên truyền của bộ phim. Nhất phiên là chỉ diễn viên có vị trí cao nhất trong dàn diễn viên, được sắp xếp theo thứ tự sức ảnh hưởng của diễn viên. Cả hai bên Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đều muốn tranh giành vị trí nhất phiên này, gây đến tình trạng chèn ép đối phương.

Tưởng Dương Tử và Ngô Diệc Phàm duyên nợ dài lâu, ai dè chưa vào phim đã chèn ép coi nhau như đối thủ? - ảnh 3

Trước đây, khi phân tích độ hợp nhau, fan nhận ra rất nhiều điểm tương đồng giữa Dương Tử và Ngô Diệc Phàm. Đều có ngày tháng sinh giống nhau là 6/11, fan hai nhà và fan qua đường còn trêu đùa rằng chắc phim sẽ khai máy 6/11 cho đúng kỷ niệm sinh nhật hai người. Cả Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đều là hoa đán, nam thần được giới truyền thông săn đón nhiệt liệt. Nếu Dương Tử có tài nguyên là những bộ phim truyền hình được xem là hot hit của năm, thì Ngô Diệc Phàm cũng sở hữu rất nhiều bộ phim trong và ngoài nước, hợp tác cùng nhiều người nổi tiếng khác nhau.

Tưởng Dương Tử và Ngô Diệc Phàm duyên nợ dài lâu, ai dè chưa vào phim đã chèn ép coi nhau như đối thủ? - ảnh 4

Chính vì vậy, sự hợp tác của cả hai người từng được khá nhiều người kỳ vọng. Tuy nhiên, thông tin về sự chèn ép được tung ra khiến nhiều người ngỡ ngàng. Có người bênh vực Dương Tử thì nói, cô có nhiều phim hot hit, làm nhất phiên chủ lực cũng không có gì quá đáng. Người bênh vực Ngô Diệc Phàm lại cho rằng, anh là nam thần giới trẻ hàng đầu hiện nay, hợp tác Quốc tế liên tục, làm nhất phiên chủ lực là quá xứng đáng. Hai bên tranh cãi qua lại, lôi cả diễn xuất của hai nhân vật chính làm đề tài, nhưng người qua đường chỉ biết lắc đầu ngao ngán, vì thực sự cả hai diễn viên chính đều không phải là người có năng lực diễn xuất thuộc dạng thực lực.

Chưa biết rằng liệu Trâm Trung Lục có khởi quay thành công cùng hai nhân vật dự kiến ban đầu này không, hay sẽ vì những tranh cãi mà tạm hoãn hoặc có phương án giải quyết khác. Tất cả thông tin này đều nằm ở mức độ tin đồn mà khán giả cần phải cẩn trọng.

Thăm dò ý kiến Bạn thấy chuyện "chèn ép" này có nên xảy ra hay không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nên chứ, ai hot hơn người đó được quyền là đúng rồi

Chẳng cần thiết phải tranh giành lắm, xem kịch bản mà lựa người nhất phiên là được rồi

Tưởng Dương Tử và Ngô Diệc Phàm duyên nợ dài lâu, ai dè chưa vào phim đã chèn ép coi nhau như đối thủ? - ảnh 5 Tưởng Dương Tử và Ngô Diệc Phàm duyên nợ dài lâu, ai dè chưa vào phim đã chèn ép coi nhau như đối thủ? - ảnh 6

>> Xem thêm: 

Bom tấn Eternals vừa chiếu đã được netizen Việt khen tới tấp: Marvel đột phá với hình ảnh và nội dung, doanh thu ngày đầu quá khủng!

Lại lộ hint xứng đôi của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, rõ mồn một trên phim mới thế này thì chối sao đây?

5 phim Hàn dở nhất 2021 do netizen bình chọn: Nevertheless chỉ toàn cảnh nóng, Penthouse 3 bị gọi tên cũng chẳng oan

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều