Loading...

Tung video dance practice cho ca khúc mới 'ICY', ITZY được khen ngợi hết lời nhờ khả năng vũ đạo đỉnh cao

Ngoại hình đẹp cùng kỹ năng nhảy tốt đã giúp ca cô gái nhà JYP tạo nên những bước nhảy nhanh, mạnh mà vẫn vô cùng đồng đều.

Vào ngày 29 tháng 7 vừa qua, girlgroup tân binh ITZY đã trở lại với mini album " IT'z ICY " và ca khúc chủ đề " ICY ". Đây là lần comeback đầu tiên trong sự nghiệp của ITZY, sau khi chính thức ra mắt hồi tháng 2 năm nay với ca khúc " Dalla Dalla ".

 

Đúng như mong đợi từ một trong những "tân binh khủng long" được mong chờ nhất trong năm 2019, ITZY tiếp tục đạt được những thành công đáng tự hào với " ICY ". Sau những thành tích đó, vào ngày 3 tháng 8, các cô gái nhà JYP đã tung ra video dance practice cho ca khúc mới nhất của họ. Xuất hiện với những bộ trang phục đơn giản, các thành viên ITZY vẫn đủ sức thu hút sự chú ý của khán giả thông qua những động tác vũ đạo mạnh mẽ và đồng đều.

Vốn là một nhóm nữ được đánh giá rất cao về khả năng vũ đạo, ITZY giờ đây tiếp tục nhận được rất nhiều lời khen từ netizen Hàn thông qua video dance practice của mình: "Thật sự tuyệt lắm luôn", "Trong này có thể thấy Ryujin sử dụng mái tóc của mình rất tốt", "Tôi thực sự rất ấn tượng với khả năng nhảy của Chaeryeong, và tôi cũng rất thích vũ đạo ca khúc này nữa", "Đỉnh lắm, ai cũng ngầu hết", "Quá tuyệt vời. Nhóm này nhảy giỏi thật sự. Trông rất quyến rũ", "Tất cả các thành viên đều nhảy rất tốt. Tỷ lệ cơ thể của họ đều hoàn hảo và chiều cao cũng khá tương đồng, vì vậy nên khi họ nhảy trông rất đẹp mắt", "Tôi nghĩ ITZY là những vũ công giỏi nhất trong số các nhóm nhạc nữ bây giờ đấy", "ITZY nhảy rất tốt, và các thành viên đều rất đẹp", "Vũ đạo bài này là hit thực sự đấy", "Mấy bé này thực tập khá lâu đúng không nhỉ? Khả năng nhảy của nhóm không đùa được đâu. Tất cả các thành viên đều là những vũ công giỏi",....

 

Trong khi đó, ITZY vừa chính thức mang ca khúc mới ITZY lên quảng bá trên các show âm nhạc trong tuần này.

>> Xem thêm: 

BTS tung teaser khoe visual của Jungkook và RM, tiện chốt nơi biểu diễn ra mắt bài mới quá đẳng cấp!

Trend Ngày Tỏ Tình Bạn đang làm mưa làm gió, hàng loạt TikToker triệu view đều nhanh chóng cover

Đen Vâu vừa tung teaser bài hát mới, sĩ tử 2k3 đã đặt trọn niềm tin cầu trúng đề

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều