Loading...

Tùng Dương bất ngờ hòa giọng với Trần Lập trong MV Cơn mưa tháng 5

Nghệ sĩ guitar Tuấn Hùng và ca sĩ Tùng Dương đã thực hiện MV “Cơn mưa tháng 5” như lời hẹn lúc sinh thời với cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập.

Tối 28/5, nghệ sĩ guitar Tuấn Hùng - thành viên ban nhạc Bức Tường - và Tùng Dương đã ra mắt MV Cơn mưa tháng 5, một sáng tác chung của Trần Lập và Tuấn Hùng.

Tùng Dương bất ngờ hòa giọng với Trần Lập trong MV Cơn mưa tháng 5 - ảnh 1

Tùng Dương hòa giọng với Trần Lập trên nền tiếng guitar của Tuấn Hùng

"Mọi việc đến rất tự nhiên. Chắc anh Trần Lập cũng muốn chúng tôi thi thoảng được gặp nhau trong âm nhạc. Âm nhạc của tình bạn, của sự chân thành. Anh Trần Tuấn Hùng là người đã chọn Cơn mưa tháng 5 và giục tôi phải làm ngay để vừa kịp tháng 5. Tôi luôn thích vận động và không muốn nghỉ ngơi, anh em lập tức bắt tay thực hiện MV này, phải là một MV cho chúng tôi được chơi nghề".

MV với tông màu đen trắng chủ đạo, ghi lại phần trình diễn của Tùng Dương - Trần Lập trên nền guitar acoustic của Trần Tuấn Hùng. Êkíp sử dụng công nghệ 3D mapping để tái hiện hình ảnh thủ lĩnh Bức Tường đang biểu diễn.

Cơn mưa tháng 5 - Tùng Dương và Trần Lập

‘’Được chơi nhạc với các thành viên của nhóm Bức Tường là cái duyên. Khi tôi nhận lời tham gia 2 chương trình Đôi bàn tay thắp lửaHẹn gặp lại, tôi đã thăng hoa, cháy hết mình với những tác phẩm của Trần Lập và Bức Tường", Tùng Dương nói thêm.

Nghệ sĩ Trần Tuấn Hùng, người đồng hành với Tùng Dương trong dự án lần này không giấu niềm xúc động khi ca khúc Cơn mưa tháng 5 do anh sáng tác chung với Trần Lập lại một lần nữa được vang lên.

Tùng Dương bất ngờ hòa giọng với Trần Lập trong MV Cơn mưa tháng 5 - ảnh 2

Trần Tuấn Hùng chơi guitar trên nền hình ảnh của Trần Lập

‘’Tháng 3/2015, sau khi Bức Tường ra mắt MV Những chuyến đi dài, Trần Lập và tôi thống nhất MV tiếp theo sẽ là Cơn mưa tháng 5. Ngày hôm nay, lời hẹn ấy đã thành hiện thực với sự giúp đỡ của những người anh em để có một Cơn mưa tháng 5 nhưng rất khác, rất mới, rất đặc biệt khi chúng tôi lại được chơi nhạc cùng nhau như chưa bao giờ xa cách.

Cơn mưa tháng 5 là một trong số rất ít sáng tác chung của Trần Lập và Tuấn Hùng. Nhân dịp này, Tuấn Hùng cũng cho biết thêm, anh và các thành viên Bức Tường đang chuẩn bị thu âm album mới Con đường không tên sẽ phát hành vào tháng 10/2020, điều tưởng chừng sẽ không thể có sau khi người thủ lĩnh của Ban nhạc qua đời tháng 3/2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Nổi tiếng với quy định khắt khe nhưng idol nhà YG vẫn vướng scandal chấn động: Hẹn hò, cưới chạy bầu, sử dụng chất cấm đến cả mại dâm

Knet xuýt xoa trước loạt ảnh BTS lên đường sang Mỹ tham dự Đại hội đồng Liên Hợp Quốc: Vinh dự cầm hộ chiếu ngoại giao trên tay

Chết cười nghe Diệu Nhi cover LALISA phiên bản Nhà Bè nhưng đáng chú ý nhất lại là chi tiết lộ bụng hậu nghi vấn sinh con?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều