Loading...

Từ cậu bé 10 tuổi đam mê học nhảy cho đến main-dancer và là nghệ sĩ solo thành công bậc nhất Kpop, J-Hope đã trải qua một chặng đường không hề dễ dàng

Hóa ra đây chính là chặng đường đi từ một J-Hope 10 tuổi đến một thành viên của boygroup toàn cầu BTS ngày nay!

Nhắc đến main dancer của BTS nói riêng và cũng là một trong những idol có kỹ năng nhảy tốt nhất tại Kpop hiện tại, người hâm mộ không thể không kể đến J-Hope (BTS). Dù J-Hope sở hữu khả năng nhảy và biên đạo được đánh giá cao nhưng ít ai biết rằng nam idol đã có một chặng đường dài bắt đầu từ năm... 10 tuổi để trau dồi, hoàn thiện đam mê này!

MV "Chicken Noodle Soup" - J-Hope (feat. Becky G)

Mỗi ngày, chàng trai của chúng ta đều di chuyển bằng xe bus từ trường đến trung tâm đào tạo này để học nhảy. Theo lời của "The Fact", J-Hope không bao giờ bỏ một buổi học nào và luôn cho thấy quyết tâm đối với việc thành thục vũ đạo.

Lên đến trung học, J-Hope trở thành thành viên của nhóm nhảy NEURON - cái tên cũng được nam idol nhắc đến trong "Chicken Noodle Soup". Đây cũng là thời điểm cái tên J-Hope được biết đến nhiều hơn trong cộng đồng những người đam mê vũ đạo. Theo lời đại diện trung tâm nơi J-Hope theo học, anh chàng không bao giờ than phiền về việc phải di chuyển quá xa để đi học và sẵn sàng luyện tập không ngừng nghỉ đến 2 giờ sáng! Sau khi tập xong, vì đã quá muộn và hết xe bus về nhà nên J-Hope thường ngủ nhờ lại nhà của bạn bè.

J-Hope Dance Practice (2015 Begins Concert)

Highlight Reel (Focus ver.) - J-Hope & Jimin

Nguồn tham khảo: KB

>> Xem thêm: 

Netizen mê mệt OST Girl From Nowhere: Giai điệu bánh cuốn nhưng giọng hát Nanno mới chiếm spotlight

Netizen phát hiện ca khúc 'Next Level' của aespa là bản remake của nhạc phim 'Fast & Furious'

Đây là ca khúc Đông Nhi - Ông Cao Thắng dùng để “lừa” Winnie ngủ nhưng nhiệm vụ vẫn thất bại

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều