Loading...

Truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho thành viên săn bắt cướp tử nạn

T.Ư Đoàn đã truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho anh Cao Võ Minh Quang, thành viên Đội Săn bắt cướp, phòng chống tội phạm Biên Hòa (Đồng Nai) tử nạn khi...

Ngày 13.4, thừa uỷ quyền của T.Ư Đoàn, Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho anh Cao Võ Minh Quang (28 tuổi, ngụ P.Bửu Hoà, TP.Biên Hòa, Đồng Nai), thành viên Đội Săn bắt cướp, phòng chống tội phạm Biên Hòa tử nạn khi truy đuổi tội phạm.
Anh Quang là thành viên của Đội Săn bắt cướp, phòng chống tội phạm Biên Hòa. Vào đêm 14.10, đội được một người dân báo mất trộm chiếc xe máy và nhờ hỗ trợ. Do xe có gắn định vị, các thành viên đã đuổi theo.
Trong quá trình truy đuổi, anh Quang không may bị ngã xe xuống đường, chấn thương nặng ở đầu, chết não, tử vong.
Cùng tham gia đuổi bắt tên trộm hôm đó, ngoài anh Quang còn có một thành viên khác cũng gặp nạn, té xe, đó là anh Văn Viết Cường (35 tuổi, ngụ P.Tân Hiệp).
May mắn là anh Cường chỉ bị thương nhẹ, đến nay anh đã bình phục và tiếp tục cùng với Đội săn bắt cướp tham gia hỗ trợ cộng đồng, giúp đỡ người dân.
Tin liên quanTặng Huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho đội viên cứu người bị đuối nướcTặng bằng khen cho ‘anh hùng’ lao ra sóng dữ cứu sống 3 học sinhTrao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh

>> Xem thêm: 

Nghe tin bồ cũ có bồ mới, dàn gái xinh phản ứng ra sao?

Đạt G hạnh phúc bên vợ cũ Hoài Lâm, Du Uyên cũng khoe được ai đó tặng hoa kèm chữ Yêu to đùng

Bà xã Bùi Tiến Dũng thông báo mang bầu tập 2, bé Sushi chính thức lên chức chị

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều