Loading...

Trương Thế Vinh khoe cơ bắp cuồn cuộn, xác nhận trở lại Running Man Vietnam!

Thành viên tiếp theo chính thức lộ diện tại Running Man Vietnam: diễn viên ca sĩ Trương Thế Vinh.

Cách đây ít phút, nhà sản xuất Running Man Vietnam mùa 2 đã công bố cast tiếp theo: diễn viên - ca sĩ Trương Thế Vinh. Là người quen của chương trình, trong suốt thời gian qua rất nhiều khán giả đã dự đoán cũng như gửi lời mong chờ Voi Biển quay trở lại.

Không phụ lòng fan, Trương Thế Vinh đã có màn comeback cực "gắt" với hình ảnh "siêu ngầu" ghi lại toàn cảnh một ngày của anh chàng. Có thể thấy Trương Thế Vinh rất đam mê tập luyện gym và coi đó là việc không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Hiện tại, anh đang sở hữu một hình thể vạm vỡ, lực lưỡng đúng chất "Voi Biển". Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng này, chắc chắn Trương Thế Vinh sẽ trở thành một đối thủ đáng lo ngại trong dàn cast Running Man Vietnam.

Running Man Vietnam: Phỏng vấn Trương Thế Vinh

Trương Thế Vinh khoe cơ bắp cuồn cuộn, xác nhận trở lại Running Man Vietnam! - ảnh 1
Trương Thế Vinh khoe cơ bắp cuồn cuộn, xác nhận trở lại Running Man Vietnam! - ảnh 2

Lâm Vỹ Dạ đã nhân cơ hội này "kích động" cuộc chiến giữa hai mỹ nam của Running Man Vietnam: Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát. Voi Biển tự nhận rằng về sức mạnh anh có thể hơn nhưng Liên Bỉnh Phát có lợi thế tốc độ, sức bền và… nhiều fan nữ hơn. Nghe tới đây, Lâm Vỹ Dạ cho rằng đó là vì Liên Bỉnh Phát kém Trương Thế Vinh… gần 10 tuổi.

Là những người anh em thân thiết từ chương trình 7 Nụ Cười Xuân, Lâm Vỹ Dạ hứa nếu có cơ hội sẽ cùng Gia Đình 7 Nụ tới trợ giúp Voi Biển. Cô còn tận tình gửi gắm Trương Thế Vinh hãy "trả thù" Trường Giang giúp cô và các thành viên khác vì anh cả không hiếm lần nghĩ ra đủ chiêu trò để "hại" đàn em.

Nói về sologan khi tham gia Running Man Vietnam, Trương Thế Vinh khẳng định: "Xé! Xé! Xé! Rắc muối tiêu", Điều đó thay cho lời hứa: những cuộc đối đầu nảy lửa giữa anh và các cast khác sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Đặc biệt nếu Trương Thế Vinh đụng độ Liên Bỉnh Phát, chắc chắn là một cuộc cân sức cân tài không thể bỏ qua.

Trương Thế Vinh khoe cơ bắp cuồn cuộn, xác nhận trở lại Running Man Vietnam! - ảnh 3
Trương Thế Vinh khoe cơ bắp cuồn cuộn, xác nhận trở lại Running Man Vietnam! - ảnh 4

Như vậy, dàn cast Running Man Vietnam đã dần được hoàn thiện với 6 thành viên: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh. Các nhân vật khác sẽ sớm được lộ diện trong vài ngày tới. Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được phát sóng vào tháng 7/2021 trên kênh HTV7.

Ảnh, video: Dong Tay Promotion

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Netizen chê tên Việt hóa mới của Running Man phèn, còn đòi... Mai Âm Nhạc đặt lại hộ

Running Man mùa 2 công bố tên Việt hóa mới: Chơi Là Chạy!

Tuyển tập khoảnh khắc xé áo ở Running Man mà fan Jack sẽ mong có tại bản Việt!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều