Loading...

Trường học có phòng bảo vệ tưởng bình thường nhưng bỗng có thêm thứ này nhìn sang hẳn ra, học trò không mê mới lạ

Phòng bảo vệ sang nhất Việt Nam là đây chăng?

Ngoài phòng học lớp mình ra, có một nơi học trò vẫn hay lui tới thường xuyên trong trường mà dường như bạn không mấy để ý, đó là phòng bảo vệ. Đây là nơi học sinh có thể đến tìm đồ bị mất, gửi đơn xin phép nghỉ học, nhận đồ hoặc gửi đồ cho người từ ngoài trường,...

Mới đây, một học sinh đăng tải những bức ảnh về phòng bảo vệ của trường mình. Nhìn bên ngoài trông khá bình thường, thậm chí nhiều người nhận xét là không mấy tiện nghi và xịn xò cho lắm vì chỉ là một căn phòng được dựng từ chất liệu tôn, sắt. Nhưng để ý bên cạnh có xuất hiện một thứ làm dân tình bật ngửa.

Trường học có phòng bảo vệ tưởng bình thường nhưng bỗng có thêm thứ này nhìn sang hẳn ra, học trò không mê mới lạ - ảnh 1

Đó là dàn nóng, một phần trong bộ thiết bị máy điều hòa. Dàn nóng được lắp bên ngoài phòng làm lạnh, có nhiệm vụ xả nhiệt lượng nóng ra môi trường bên ngoài phòng. Những trường học được lắp điều hòa thì đã rất xịn rồi, nay đến cả phòng bảo vệ cũng được trang bị luôn thì đỉnh hết chỗ bàn. Nhờ có máy điều hòa mà dân mạng không tiếc lời gọi phòng bảo vệ này là phòng bảo vệ sang chảnh nhất nhì.

Mặt khác, khi nhìn vào chất liệu dựng nên căn phòng này là tôn, sắt vốn rất hút nhiệt, vào mùa hè, môi trường xung quanh có nhiệt độ cao khiến không khí trong nhà mái tôn nóng hơn rất nhiều. Do vậy, việc lắp một chiếc điều hòa để giảm nhiệt cho căn phòng này cũng là điều dễ hiểu. Phía dưới, dân tình không ngừng bàn tán rôm rả về phòng bảo vệ có 1-0-2 này:

"Ối giời ơi, trong khi tôi còn đang ngồi trong lớp gắn quạt trần thì trường bạn đã lắp điều hòa cho phòng bảo vệ luôn rồi!"

"Trường này chắc không có gì ngoài tiền!"

"Phòng bảo vệ thế này thì lớp học chắc xịn dữ lắm!"

Ảnh: Trường Người Ta/ Phương Mít

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Bắc Giang: Sức khỏe 4 học sinh sốc phản vệ sau tiêm vaccine COVID-19 đã dần ổn định

Thạc sĩ 9x bỏ việc lương cao đi bán mì, bị mắng “lãng phí tài nguyên giáo dục” trên truyền hình, thành quả sau 7 năm rất bất ngờ: Người có tư duy này sẽ vượt qua tất cả!

Vỡ mộng vì bước khỏi vùng an toàn, tôi cần làm gì để không SỤT SÂU XUỐNG HỐ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều