Loading...

Trường Giang trong mắt dàn cast Running Man: Karik khoanh vùng, Jack xài chiêu năn nỉ xé bảng tên

Các thành viên mới hay cũ đều rất cảnh giác về sự nguy hiểm của Trường Giang, nhưng riêng Jack thì lại lựa chọn đặt trọn niềm tin nơi Mười Khó.

Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy đang được người hâm mộ chờ đón từng ngày từng giờ để lên sóng vào đầu tháng 7 năm nay. Đội hình chính thức gồm 9 thành viên: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy và Jack.

Trường Giang trong mắt dàn cast Running Man: Karik khoanh vùng, Jack xài chiêu năn nỉ xé bảng tên - ảnh 1

Được xem như "trụ cột" mùa 2, anh cả Trường Giang nhanh chóng khiến các thành viên còn lại đề cao cảnh giác, để vào tầm mắt. Dù Mười Khó là nhân tố mới nhưng dàn cast đều đã tiếp xúc, tương tác với nhau qua một số gameshow, ít nhiều cũng hiểu được phần nào độ nhanh nhạy, thông minh của Trường Giang. Vì thế ở mùa năm nay, ông xã Nhã Phương chắc hẳn sẽ phải đau đầu tìm cách đối phó với các thành viên khác.

Trường Giang trong mắt dàn cast Running Man: Karik khoanh vùng, Jack xài chiêu năn nỉ xé bảng tên - ảnh 2

Với Karik, Trường Giang là một trong 4 "đối tượng nguy hiểm" được khoanh vùng cùng với Jun Phạm - Ngô Kiến Huy & Trương Thế Vinh khiến nam rapper phải dè chừng. HLV Rap Việt đã bày tỏ điều này trên trang cá nhân khiến khán giả vô cùng thích thú và ngóng chờ.

Trường Giang trong mắt dàn cast Running Man: Karik khoanh vùng, Jack xài chiêu năn nỉ xé bảng tên - ảnh 3

"Lính mới" Karik đã có sự tính toán cẩn trọng

Với Trương Thế Vinh, anh đã hứa sẽ giúp Lâm Vỹ Dạ "trả thù" Trường Giang vì đã nghĩ ra đủ chiêu trò để "hại" đàn em trong 7 Nụ Cười Xuân. Anh chàng khẳng định: "Xé! Xé! Xé! Rắc muối tiêu". Điều đó cho thấy những cuộc đối đầu nảy lửa giữa anh Voi biển và các thành viên sẽ mang đến nhiều điều gay cấn, kịch tính.

Trường Giang trong mắt dàn cast Running Man: Karik khoanh vùng, Jack xài chiêu năn nỉ xé bảng tên - ảnh 4

Trương Thế Vinh có cách đối phó với Trường Giang nghe thôi đã thấy đầy sự bạo lực và quyết liệt

Còn "tấm chiếu mới" Jack lại là một câu chuyện khác, tham gia Running Man Vietnam và trở thành em út, Jack cũng biết "lợi thế" của mình nên anh chàng không sợ làm mất lòng ai, kể cả các cast nữ. "Nếu Jack không nhường thì chắc các chị cũng không giận đâu vì Jack nhỏ nhất mà", nam ca sĩ hồn nhiên chia sẻ.

Khi được hỏi về người đáng tin tưởng nhất, Jack cho rằng không còn lựa chọn nào khác ngoài "anh cả" Running Man Vietnam Trường Giang. Cậu út bật mí thường gọi Trường Giang là chú, xưng cháu. Khi được hỏi nếu bị người mà mình tin nhất xé bảng tên thì sao, Jack nhắn nhủ: "Chú đừng xé con nha. Con xé chú là được rồi".

Trường Giang trong mắt dàn cast Running Man: Karik khoanh vùng, Jack xài chiêu năn nỉ xé bảng tên - ảnh 5

"Tấm chiếu mới" Jack đặt niềm tin tưởng nơi Trường Giang mặc dù tham gia một chương trình mang tính cạnh tranh rất cao, đòi hỏi sức mạnh và đôi khi là… "phản bội đồng đội"

Ảnh: Sưu tầm

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Trường Giang bóc phốt Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức kêu oan

Ji Hyo kìm nén chia tay Kwang Soo: Nghĩ đến cảnh không thấy em ở đó, chị đau lòng và thấy như sắp sụp đổ

Trường Giang phản ứng bất ngờ khi Nhã Phương bị nói xấu trên sóng truyền hình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều