Loading...

Trường ĐH chơi hệ iMac, đầu tư 2 tỷ đồng tậu dàn máy Apple láng bóng, ngó qua đã phát mê!

Nhà trường đã đầu tư phòng iMac đồng bộ đưa vào sử dụng tại khu Thực hành thí nghiệm Cơ sở vật chất, đáp ứng yêu cầu nghiên cứu khoa học và đào tạo.

Ở nhiều trường Đại học, từ kiến trúc, khuôn viên cho tới cơ sở vật chất trang thiết bị đều khiến bất cứ ai tới thăm thú sẽ phải đứng hình vài giây bởi những gì được đầu tư. Cụ thể một số trường đã áp dụng mô hình lớp học thông minh, hiện đại, cung cấp nhiều tiện ích cho sinh viên học tập, nghiên cứu.

Mới đây, cư dân mạng đang rần rần chia sẻ hình ảnh dàn máy tính iMac siêu khủng, siêu đắt đỏ nằm trong khu Thực hành thí nghiệm - Cơ sở vật chất của một trường Đại học, trị giá lên tới cả tỷ đồng.

Trường ĐH chơi hệ iMac, đầu tư 2 tỷ đồng tậu dàn máy Apple láng bóng, ngó qua đã phát mê! - ảnh 1
Trường ĐH chơi hệ iMac, đầu tư 2 tỷ đồng tậu dàn máy Apple láng bóng, ngó qua đã phát mê! - ảnh 2

Phòng học được trang bị dàn iMac khủng (Ảnh: Bình Phạm)

Được biết, những hình ảnh trên chụp tại Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, Đà Nẵng đây là ngôi trường đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, khởi nghiệp về các lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông. Nhà trường đã đầu tư phòng iMac đồng bộ tổng chi phí lên tới 2 tỷ, nằm trong khu Thực hành thí nghiệm - Cơ sở vật chất. Các thiết bị mới được đưa vào sử dụng phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học và đào tạo dạy - học hiệu quả nhất.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, nhiều bạn học sinh đã nhanh chóng tìm kiếm thông tin của ngôi trường này để chiêm ngưỡng cận cảnh dàn máy tính iMac siêu khủng. Dân tình tỏ ra khá bất ngờ, thi nhau comment rầm rộ bởi nhà trường đầu tư mạnh tay, chi cả tỷ đồng tậu dàn máy Apple láng bóng.

Bạn T.M.H cho hay: "Ở đây có ai là tín đồ fan cứng của Apple như mình không, nhìn phát mê, động lực đi học đây rồi các bạn ơi!"

"Không gian phòng thực hành có tới vài chục chiếc iMac xếp hàng thẳng tắp thế kia. Chỉ bằng một phép tính đơn giản, tổng giá trị của toàn bộ dàn máy này đã lên đến sương sương... mấy tỷ đồng", bạn T.K.L dự đoán.

Bạn V.Đ.M.H bình luận: "Trường chơi hệ iMac khủng quá, ngắm qua đã mê mẩn, ước được tới tham quan một lần".

Ảnh: Bình Phạm

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Bệnh viện tạm ngưng nhận sinh viên đến thực tập vì dịch Covid-19

Bắt đầu với câu hỏi Làm sao để kiếm ra được 100 triệu đô la trong vòng 12 tháng?, thói quen nhỏ này giúp CEO 7X biến những điều tưởng điên rồ trở thành hiện thực

Cuộc thi Robocon Châu Á - Thái Bình Dương lại bị hoãn vì Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều