Loading...

Trong khi DBSK lập kỉ lục ở Nhật, BLACKPINK bán album thua Red Velvet và bị mỉa mai: Liệu có ế vé dome tour không?

Sau 1 tuần phát hành, album Nhật của DBSK và BLACKPINK đã có doanh số chênh lệch lớn.

Tuần trước, DBSK và BLACKPINK đã cùng đổ bộ Thị trường âm nhạc Nhật Bản với album mới trong một ngày. Trong khi bộ đôi nhà SM "thả xích" MV kỉ niệm 15 năm ra mắt tại "xứ sở phù tang" mang tên "Guilty" từ cuối tháng 9, girlgroup nhà YG lại không ra MV nhưng có xuất hiện trên "Music Station" để quảng bá ca khúc mới.

MV "Guilty" – DBSK

Trong tuần đầu phát hành (từ 14 đến 20/10), full album thứ 10 "XV" đã tẩu tán 155.000 bản trên Oricon. Như vậy, DBSK đã có lần thứ 8 đứng đầu BXH doanh số album hằng tuần trên hệ thống này, trở thành nghệ sĩ nước ngoài đạt thành tích này nhiều lần nhất, sánh ngang kỉ lục của BoA.

MV "Hot Sauce" – DBSK

Cũng trong tuần đầu phát hành (từ 14 đến 20/10), album thứ 2 "KILL THIS LOVE" bán ra 11.971 bản. Đây là sự sụt giảm doanh số tuần đầu đáng kể của BLACKPINK so với album thứ nhất ("BLACKPINK" (8/2017): 39.089 bản), thậm chí thua thành tích mới của Red Velvet ("SAPPY" (5/2019): 14.769 bản).

Trong khi DBSK lập kỉ lục ở Nhật, BLACKPINK bán album thua Red Velvet và bị mỉa mai: Liệu có ế vé dome tour không? - ảnh 1

Doanh số album tiếng Nhật mới trong tuần đầu của DBSK và BLACKPINK trên Oricon.

Với thành tích như trên, cư dân mạng tiếp tục mỉa mai BLACKPINK cho dù nhóm là girlgroup thứ 2 trong lịch sử Kpop tổ chức dome tour (tour ở các sân vận động mái vòm lớn nhất Nhật Bản). Nhiều người nghi ngờ rằng liệu dome tour sắp tới của nhóm có ế vé hay không.

Theo số liệu của trang bán vé chính thức thì trong 4 concert thuộc dome tour sắp tới của BLACKPINK, vé tại Tokyo Dome (4/12) và Yafuoku Dome (22/2) với sức chứa tối đa lần lượt là 55 nghìn và 38 nghìn khán giả đã bán hết, chỉ còn 2 concert tại Kyocera Dome là chưa. Như vậy, người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm nhóm sẽ có tour diễn thành công trong thời gian tới.

Trong khi DBSK lập kỉ lục ở Nhật, BLACKPINK bán album thua Red Velvet và bị mỉa mai: Liệu có ế vé dome tour không? - ảnh 2

Cổng bán vé cho Tokyo Dome thông báo đã hết vé...

Trong khi DBSK lập kỉ lục ở Nhật, BLACKPINK bán album thua Red Velvet và bị mỉa mai: Liệu có ế vé dome tour không? - ảnh 3

...và concert tại Yafuoku Dome cũng trong tình trạng tương tự.

Nguồn tham khảo: Twitter, Oricon

>> Xem thêm: 

Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục chưa từng có tại BXH HOT14, nhưng liệu đã chắc suất No.1 tuần này?

Karik đăng clip cực deep ngầm nhắn gửi Miu Lê: Không để em khóc?

Nathan Lee tuyên bố Thu Minh không đủ tư cách hát ca khúc do mình sáng tác, còn nếu Chi Pu xin sẽ cho luôn!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều